Lựa chọn loại túi nâng ngực nào phù hợp với mình nhất là một trong những quyết định cuối cùng và quan trọng  để đảm bảo bạn sở hữu vòng một như mong muốn.

Nhưng bạn đang phân vân vì không biết nên chọn loại túi nào với mình. Vậy 4 câu hỏi sau đây là vô cùng cần thiết để bạn đưa ra quyết định chính xác.

Túi nâng ngực 1

Túi nâng ngực 1

1. Túi nâng ngực mặt nhám hay mặt trơn.

Đầu tiên khi lựa chọn túi nâng ngực, bạn sẽ phải lựa chọn bề mặt túi là túi có bề mặt nhám hay túi có bề mặt trơn.

Túi mặt nhám: là loại túi có bề mặt bên ngoài túi được xử lý và bao phủ bằng 1 lớp vỏ nano siêu mịn. Tùy từng hãng mà có công nghệ chế tạo khác nhau.

 • Ưu điểm: tăng cường độ bám dính và liên kết giữa túi và các mô cơ ngực, từ đó tạo thành một thể thống nhất giúp ổn định hình dáng ngực, chống co thắt bao xơ ngực.
 • Nhược điểm: làm cho ngực sau khi nâng có vẻ cứng hơn, không được tự nhiên hoàn toàn.

Túi mặt trơn: là túi có vỏ bên ngoài hoàn toàn trơn mịn.

 • Ưu điểm: ngực sau khi nâng trở nên tự nhiên nhất, cảm giác không cứng và tựa như ngực thật.
 • Nhược điểm: không có độ bám dính cao với mô cơ ngực nên không giữ được độ ổn định của ngực, nhất là khi nằm sẽ có hiện tượng tràn sang nách. Với nhiều người quan tâm đến sự tự nhiên như thật thì đây lại là ưu điểm của túi mặt trơn. Cũng vì kém khả năng liên kết với các mô cơ ngực nên khả năng co thắt bao xơ cũng cao hơn túi mặt nhám.

2. Hình dáng túi nâng ngực dạng tròn hay giọt nước

Hình dáng túi có quyết định rất lớn đến hình dáng của ngực của người dùng sau khi hoàn thành. Hiện nay có 2 dáng túi ngực chính là túi dáng tròn và túi dáng giọt nước.

Túi ngực hình tròn: có hình dáng tròn đều.

 • Ưu điểm: túi thích hợp với đa số bạn trẻ hoặc những người có tuyến ngực trung bình đến cao, ngực bị chảy xệ do tuổi tác hoặc sinh con. Túi hình tròn dễ dàng nâng đỡ cơ ngực hơn, tạo dáng ngực cao và đẹp.
 • Nhược điểm: Không phù hợp với những người có tuyến ngực cao, da ngực dầy và khoảng cách giữa núm vú và chân ngực xa.

Túi hình giọt nước: túi dạng giọt nước là túi có 2 cực khác nhau. Khi cầm túi sẽ thấy một cực to và cực nhò tựa như giọt nước.

 • Ưu điểm: Thích hợp những người có tuyến ngực thấp. Ngực nhỏ hoặc không bị chảy xệ hoặc những người muốn nâng ngực nhưng tạo cảm giác ngực tự nhiên, không lộ các nếp gấp ở da khi trong tư thế nằm.
 • Nhược điểm: Không phù hợp với những người có ngực chảy xệ, dáng ngực không có độ nhô ở phần trên nên kém gợi cảm.

Hiện nay, loại túi nâng ngực Nano Ergonomix  sẽ giúp chị em không phải suy nghĩ về hình dáng của túi nâng ngực nữa. Vì Ergonomix là dạng túi linh hoạt có thể chuyển từ dạng tròn sang dạng giọt nước tùy theo tư thế của người dùng. Khi nằm túi ở dạng túi tròn, khi đứng túi chuyển sang dạng giọt nước. Túi Ergonomix giúp chị em luôn có vùng ngực đẹp tự nhiên nhiên bất chấp mọi tư thế.

3. Kích thước của túi

Túi nâng ngực có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kích cỡ túi nâng ngực đã được các nhà sản xuất đưra bằng công thức tương ứng với đường kích của vùng ngực.

Khi thăm khác, các bác sĩ sẽ đo kích thước và tư vấn chính xác kích thước của túi phù hợp nhất với bản thân mỗi khách hàng, dựa vào đó khách hàng có thể tăng hoặc giảm kích thước túi theo mong muốn của mình.

Kích thước túi nâng, các bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây

Lời khuyên cho chị em khi lựa chọn kích thước túi ngực là không được đo túi dựa theo kích cỡ túi ngực, đồng thời nên lựa chọn loại túi ngực sao cho phù hợp nhất với cở thể của mình với các thông số đi kèm như: chiều cao cơ thể, kích thước lồng ngực, độ nhô của ngực..

Chọn kích thước túi ngực quá to hay quá nhỏ đều khiến vùng ngực của chị em mất đi vẻ tự nhiên, trong khi đây lại là tiêu chí hàng đầu của phẫu thuật thẩm mỹ – Đẹp nhưng Hài hòa.

4. Hãng sản xuất túi ngực

Có rất nhiều hãng sản xuất túi ngực khác nhau, nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả lâu dài của túi nâng ngực thì các bác sĩ đều khuyến cáo khách hàng sử dụng túi nâng của một trong những nhà sản xuất sau đây:

 • Motiva
 • Polytech
 • Allergan
 • Mentor

Đây là 4 hãng sản xuất túi nâng ngực nổi tiếng toàn cầu và được sử dụng tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ trên khắp thế giới hơn 20 năm qua. Những nhà sản xuất này có chế độ bảo hành trọn đời và toàn cầu với tất cả sản phẩm túi nâng ngực do họ sản xuất.

Mỗi một hãng sản xuất sẽ có những bí quyết công nghệ khác nhau nhưng đều giống nhau ở độ an toàn, tính ổn định và được FDA chứng nhận lưu hành.

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra 4 điều cần lưu ý về túi nâng ngực mà chị em cần phải biết trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Hy vọng, bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích sẽ giúp chị em có thể đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

Thẩm Mỹ Viện Hoàng Sơn – Lựa chọn số 1 trong PTTM nâng ngực

 1. Có bác sĩ gây mê chuyên môn cao
 2. Trực tiếp Bs Hoàng Sơn thực hiện từ việc thăm khám, kiểm tra cho đến thực hiện phẫu thuật.
 3. Luôn luôn cập nhật những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất.
 4. Đội ngũ thực hiện nhiều năm kinh nghiệm
 5. Thực hiện nhiều phương pháp trong cùng 1 ca nâng ngực để tạo hiệu quả tối ưu.
 6. Các xét nghiệm chuyên sâu được tiến hành tại bệnh viện.
 7. Sử dụng chỉ khâu chuyên dụng không cần cắt chỉ.
 8. Chỉ sử dụng túi nâng ngực hính hãng được phân phối tại Việt Nam
 9. Chế độ bảo hành, chăm sóc sau phẫu thuật tận tình, lâu bền.