4 ĐIỀU BÁC SĨ KHÔNG NÓI KHI BẠN ĐI NÂNG MŨI

Một chiếc mũi cao và đẹp luôn là mong muốn của rất nhiều người. Khi gặp bác sĩ để tư vấn nâng mũi, các bạn sẽ được tư vấn rất nhiều vấn đề liên quan đến việc nâng mũi như thế nào. Tuy nhiên, có thể có những vấn đề mà bác sĩ chưa nói với bạn, bài viết này sẽ bất mí cho các bạn biết những điều đó.

1. Nâng mũi có đau hay không

Nhiều bạn khi gặp bác sĩ thường hỏi là nâng mũi có đau hay không. Câu trả lời là có và không. Tại sao lại như vậy, bạn nên biết rằng về nguyên tắc chung, phẫu thuật là gây ra các vết thương và đã là vết thương thì sẽ đau. Điều quan trọng là cái đau đấy diễn ra khi nào và mức độ đau ra sao.

Khi nâng mũi, bạn sẽ cảm giác đau nhất là khi tiêm thuốc tê vào vùng mũi, tuy nhiên mức độ đau sẽ phụ thuộc vào trình độ của từng bác sĩ. Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn chúng tôi sẽ kiểm soát đau hoàn toàn cho bạn.

Trong quá trình nâng mũi thì bạn sẽ hoàn toàn không đau một chút nào vì tác dụng của thuốc tê sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác đau khi hết thuốc tê, nhưng bạn yên tâm đã có các thuốc giảm đau cho bạn và chỉ sau khoảng 1 ngày là bạn sẽ không còn cảm giác đau một chút nào.

2. Mũi có thể bị lệch

Một trong những kết quả xấu nhất khi phẫu thuật nâng mũi là mũi bị lệch. Nguyên nhân có thể là do bác sĩ bóc tách khoang không đều hoặc tình trạng sưng viêm làm di lệch sống mũi.
Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, chúng tôi thường xuyên gặp những khách hàng tìm đến để sửa lại sống mũi lệch sau khi nâng mũi được 2 tháng.
Đa số các trường hợp lệch sống mũi là do làm tại các cơ sở thẩm mỹ không đạt tiêu chuẩn hoặc khách hàng không chăm sóc vùng mổ đúng theo lời dặn của bác sĩ.

3. Lộ sống mũi và mỏng đầu mũi

Rất nhiều người e ngại việc lộ sống vì nó sẽ khiến khuôn mặt mất tự nhiên và gây mất thẩm mỹ vùng mũi rất nhiều.

Điều này xảy ra khi bác sĩ đặt sống mũi quá nông trên bề mặt da làm cho sụn mũi di động và tụt xuống, gây mỏng đầu mũi. Khi đó nếu nhìn dưới ánh sáng bạn sẽ dễ nhận thấy độ trong của sụn mũi.

Tình trạng nà thường xảy ra với những bác sĩ còn non kinh nghiệm, chưa đạt đủ trình độ phẫu thuật thẩm mỹ.

4. Sau khi nâng mũi thì mũi cao như đàn ông

Nhiều chị em muốn dáng mũi của mình thanh thoát nên khi nâng mũi mà dáng mũi quá cao hoặc thô thì thật sự rất thất vọng. Nguyên nhân là do bác sĩ thực hiện không gọt dũa sống mũi cho thật thanh mảnh, cũng không tính toán được chính xác độ dài của đầu mũi.

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo không hề xảy ra tình trạng này.

Hy vọng 4 điều chia sẽ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi phù hợp và an toàn nhất.