Bạn muốn làm đẹp, bạn muốn phẫu thuật thẩm mỹ như nâng ngực, hút mỡ, tạo mắt hai mí… nhưng lại có quá nhiều thẩm mỹ viện và bạn chẳng biết chọn cái nào.

Bạn đã tìm hiểu, đã hỏi người quen nhưng vẫn không chắc chắn và vẫn không có gì đảm bảo được yếu tố an toàn – ưu tiên số 1 khi lựa chọn thẩm mỹ viện.

Vậy đây là bài viết dành cho bạn.

Để thuyết phục được khách hàng mua dịch vụ thẩm mỹ vốn đắt đỏ, các thẩm mỹ viện thường thuyết phục khách hàng bằng những căn phòng sang trọng, mức giá rẻ hoặc những mục tiếp thị hấp dẫn… Điều này nhiều khi sẽ đánh lừa bạn vì yếu tố an toàn, hiệu quả là do bác sĩ thực hiện chứ không phải nội thất của thẩm mỹ viện quyết định.

Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra 4 gợi ý sau đây nhằm giúp các bạn có thể tìm kiếm một thẩm mỹ viện có thể đáp ứng được nhu cầu của mình và an toàn nhất. Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn tìm được một thẩm mỹ viện an toàn và hiệu quả giống như tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn của chúng tôi vậy.

1. Thời gian tư vấn và thực hiện phẫu thuật được cố định tại một số mốc thời gian.

Thông thường, chúng ta đi làm một ngày vào những khung giờ nhất định và thường là từ 8 – 9 tiếng một ngày và bạn chỉ có một vài khoảng thời gian trong ngày để nghỉ ngơi hoặc thực hiện các việc khác. Các bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng cũng vậy, thời gian trong ngày làm việc của họ thường rất sít sao.

Dựa vào yếu tố này bạn có hãy xem xét những câu hỏi sau:

 • Thẩm mỹ viện luôn có bác sĩ ở cả ngày để tư vấn.
 • Luôn sẵn sàng phẫu thuật bất cứ lúc nào.

Nếu có những điều này, bạn sẽ thấy rằng bác sĩ thẩm mỹ đó có thể không có bệnh nhân, hoặc các thẩm mỹ viện đang sử dụng các bác sĩ tư vấn hoặc thực hiện phẫu thuật khác nhau, hoặc tệ hơn nữa là họ đi thuê các bác sĩ mỗi khi có khách hàng yêu cầu.

Với những thẩm mỹ viện này thì tốt nhất các bạn nên tránh xa hoặc cảnh giác trước khi thực hiện.

Ví dụ tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, một ca phẫu thuật nâng ngực thường mất từ 1 – 2 tiếng tùy thuộc vào từng trường hợp. Nếu dựa vào tổng thời gian làm việc trong ngày thì bác sĩ chỉ có thể thực hiện từ 2 – 3 ca phẫu thuật một ngày. Do đó, tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn các ca phẫu thuật lớn như nâng ngực, hút mỡ… thường phải đặt lịch trước ít nhất 3 ngày và lịch tư vấn phải thông báo trước ít nhất 1 ngày. Chưa kể có những khách hàng phải đặt lịch thực hiện từ 1 – 2 tuần.

Vì vậy, tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn chúng tôi thường đặt lịch tư vấn vào những khung giờ sau:

 • Trước 9 giờ sáng ( trước khi phẫu thuật vào 1 ngày)
 • Chiều khoảng 3 giờ ( sau ca phẫu thuật buổi sáng và giữa ca phẫu thuật buổi chiều)
 • 30 phút – 1 giờ trước khi đóng cửa (kết thúc ca phẫu thứ 2 trong ngày).

Tất nhiên, lịch trình làm việc như vậy cũng chưa chính xác vì trước khi phẫu thuật chúng tôi còn yêu cầu khách hàng kiểm tra sức khỏe tổng thể và việc này có thể mất nhiều thời gian hơn.

Vì vậy, những thẩm mỹ viện có bác sĩ uy tín thì sẽ không bao giờ có việc bạn đến bất cứ lúc nào cũng sẽ có bác sĩ chính tiếp bạn hoặc bạn có thể thực hiện phẫu thuật ngay mà không cần đặt lịch trước.

Tại thẩm mỹ viện Hoàn Sơn, chúng tôi luôn khống chế số lượng phẫu thuật của bác sĩ trong một ngày từ 2 – 3 ca. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo ở mức cao nhất chất lượng từng ca và sự hài lòng của bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn 1

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn 1

2. Người thực hiện có phải là Bác sĩ chuyên môn hay không.

Một thực tế tại rất nhiều đơn vị hiện nay là nhiều bác sĩ chuyên ngành Tai – mũi – họng, nội khoa, da liễu… nói chung là các bác sĩ không có chuyên môn về thẩm mỹ những vẫn mở các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện các ca phẫu thuật.

Các bác sĩ này thường mở phòng khám thẩm mỹ sau khi đã học được kỹ thuật từ một bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ. Dẫn đến các bác sĩ này thường thiếu kinh nghiệm hoặc khả năng thực hiện các thao tác xử lý ở những tình huống thiếu kinh nghiệm.

Ví dụ, phẫu thuật thẩm mỹ khác với phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa. Một phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa được xem là thành công khi phần ruột thừa được loại bỏ hoàn toàn, ngược lại khi phẫu thuật thẩm mỹ thì nhiều khí cạnh khác cần xem xét như sự cân đối, độ nhỏ của vết sẹo và hình dáng để làm sao khó nhận thấy rằng mắt thường nhất. Ngay cả vết khâu sau mổ của bác sĩ thẩm mỹ cũng sẽ khác với những bác sĩ phẫu thuật thông thường.

BS Hoàng Sơn tham gia một khóa đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ

3. Làm thế nào để phân biệt một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ

Các bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ không thể phân biệt chỉ thông qua truyền miệng hay những thông tin tiếp thị.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực sự sẽ có chứng nhận chuyên ngành hoặc giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế cấp. Để đạt được giấy phép này một bác sĩ phải trải qua rất nhiều thời gian học tập và thực hành tại những bệnh viện được cấp phép.

Như tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, bác sĩ Hoàng Sơn là người trực tiếp chịu trách nhiệm chuyên môn và bác sĩ có đầy đủ giấy phép hành nghề, chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ và hàng loạt các chứng chỉ được cấp phép bởi Bộ Y Tế và các bệnh viện thẩm mỹ trong và ngoài nước chứng nhận.

4. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp và an toàn thì không có giá rẻ.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại những thẩm mỹ viện uy tín, do bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện thì mức giá không bao giờ thấp.

Nhiều trung tâm thẩm mỹ đã lấy mức chi phí thấp nhằm thu hút khách hàng mua dịch vụ và kết quả là ca phẫu thuật không được kết quả ưng ý hoặc gây ra những hậu quả khôn lường.

Nguyên nhân là những đơn vị chấp nhận thực hiện giá thấp thường là những bác sĩ thiếu kinh nghiệm, những bac sĩ tay ngang thực hiện phẫu thuật, địa điểm thực hiện là những chỗ không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Mức chi phí phẫu thuật thẩm mỹ ở những cơ sở như Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn có vẻ cao hơn nhiều đơn vị khác nhưng ngược lại chúng tôi phải có trách nhiệm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, chế độ chăm sóc và bảo hành sau phẫu thuật dài hạn. Chính vì vậy, những đơn vị thẩm mỹ uy tín thường có mức phí cao nhưng bù lại không hề có các trường hợp phẫu thuật hỏng hay bị khách hàng phàn nàn về cách thức phục vụ.

Thẩm Mỹ Viện Hoàng Sơn – Vẻ đẹp vượt thời gian

 1. Có bác sĩ gây mê chuyên môn cao
 2. Trực tiếp Bs Hoàng Sơn thực hiện
 3. Luôn luôn cập nhật nhựng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất.
 4. Đội ngũ thực hiện nhiều năm kinh nghiệm
 5. Thực hiện nhiều phương pháp trong cùng 1 ca phẫu thuật để tạo hiệu quả tối ưu.
 6. Các xét nghiệm chuyên sâu được tiến hành tại bện viện

CHAT BOX HOẶC GỌI NGAY HOTLINE 0962.33.66.22
ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP