Một trong những câu hỏi chính của rất nhiều khách hàng là nên chọn túi nâng ngực của hãng sản xuất nào để đạt được kết quả như mong muốn.

Dạo qua một vòng các loại túi nâng ngực, nhiều người chắc chắn sẽ cảm thấy “hoa mắt” vì có quá nhiều hãng sản xuất túi nâng ngực đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu…. Đi cùng với đó là nhiều mức giá khác nhau, sự chênh lệch giữa các loại túi nâng ngực có khi lên đến vài triệu đồng.

Nhưng giữa tất cả các hãng sản xuất túi nâng ngực thì hiện tai theo đánh giá của các bác sĩ thẩm mỹ thì túi nâng ngực Ergonomix của hãng Motiva là loại túi tốt nhất mà chị em nên lựa chọn.

Sau đây là 7 lý do để ủng hộ cho lựa chọn này của chị em.

1. Bề mặt túi với hơn 8000 điểm tiếp xúc

Công nghệ bề mặt Nano Silksurface đã tạo ra một sự khác biệt rất lớn giữa sản phẩm Ergonomix Motiva so với những sản phẩm khác.

Công nghệ bề mặt của Motiva là sự kết hợp những của túi mặt trơn và mặt nhám. Theo đó, bề mặt của túi Motiva vô cùng mịn màng tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên. Đồng thời, với hơn 8000 điểm tiếp xúc bề mặt giúp tạo sự liên kết với các mô cơ ngực, đảm bảo duy trình tính ổn định của túi ở trong ngực.

Sự liên kết chặt chẽ này còn có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế tình trạng hình thành các bao xơ, do vậy phòng ngừa hiệu quả co thắt bao xơ trong thời gian dài.

2. 7 Lớp vỏ bọc bên ngoài

Công nghệ True Monobloc tạo kết cấu với 7 lớp vỏ dẻo dai, siêu bền đã giúp cho túi nâng ngực Motiva Ergonomix thực sự có được độ bền hơn hẳn các sản phẩm cùng loại.

Các thí nghiệm khắt khe nhất về độ bền của đã chứng minh tỷ lệ túi Ergonomix bị vỡ chỉ chiếm khoảng 0,1 %. Đấy là trong các điều kiện khắt khe của quá trình thẩm định. Nếu chiếu theo các điều kiện bên ngoài thì khả năng túi bị vỡ gần như bằng 0%.

Do vậy, túi nâng ngực Erogonomix thực sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những người phụ nữa năng động, yêu thích các hoạt động thể chất mà không phải lo lắng một chút nào đến sự rủi ro của túi ngực.

3. Công nghệ ProgressiveGel Ultima giúp chống nếp nhăn.

Công nghệ Gel mật độ cao của Motiva giúp bám chắc vào các mô xung quanh do đó lấp đầy 99% khoang ngực. Từ đây, hiện tượng nếp gấp trên túi ngực bị loại bỏ, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ. Cho chị em cả giác bộ ngực như thật, siêu mềm mại.

Đồng thời, công nghệ Gel của Motiva có độ đậm đặc cao nên cho dù khi 0,1% nguy cơ rò rỉ túi ngực có diễn ra thì chất Silicone vẫn giữ nguyên hình dáng và vị trí, không bị tràn ra các mô xung quanh.

4. Công nghệ Blueseal

Công nghệ Blueseal tạo lớp thứ 5 màu xanh nhạt nhằm bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ. Khách hàng có thể nhìn thấy được lớp này và cảm nhận sự an toàn từ núi Ergonomix.

Lớp màu xanh này cũng là một mớp rào cản giảm thiếu lượng silicone gel khuếch tán vào trong cơ thể.

5. Công nghệ Qiq – Chip siêu nhỏ

Công nghệ gắn chip có thể xem là một bước tiến mạnh mẽ trong sản xuất túi nâng ngực. Con chip siêu nhỏ có chứa các thông tin về túi nâng ngực mà không cần phải lấy hay mất thời gian kiểm tra các loại giấy tờ.

Điều này thực sự là một điều vô cùng cấn thiết với khách hàng. Vì theo khuyến cáo, sau khoảng 10 năm chị em nên tiến hành thay túi nâng ngực. Vậy làm thế nào để chúng ta biết được mình đã dùng loại túi nâng ngực nào, kích thước ra sao, đặt túi từ ngày giờ nào, thậm chí thông tin của bác sĩ thực hiện cũng có thể lưu trong con chip.

Tất cả những thông tin trên sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng khi điều trị bệnh lý hoặc thay túi nâng ngực mới một cách nhanh chóng, an toàn.

Túi nâng ngực 5

6. Túi nâng ngực siêu linh hoạt

Túi nâng ngực Ergonomix của Motiva có điểm vượt trội mà các hãng túi khác không thể sánh bằng đó là sản phẩm túi ngực linh hoạt, có thể chuyển từ dạng giọt nước khi đứng thành dạng túi tròn khi chuyển sang tư thế nằm.

Công nghệ mới đã giúp loại bỏ việc khách hàng phải lựa chọn giữa túi dạng tròn hay dáng giọt nước như cách thông thường mà vẫn đảm bảo vòng một đẹp tự nhiên với mọi góc nhìn.

Túi nâng ngực 6

Túi nâng ngực 6

7. Chế độ bảo hành toàn cầu và tòan diện

Túi nâng ngực Ergonomix được Motiva áp dụng chế độ bảo hành trọn đời với các trường hợp vỡ, rách lớp vỏ của túi.

Đồng thời, sản phẩm của Motiva được áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu phù hợp với điều kiện của chính sách bảo hành.

Ergonomix bảo hành 10 năm với trường hợp co thắt bao xơ cấp độ 3 và 4.

8. Quy trình nâng ngực nội soi với túi Ergonomix

Quy trình nâng ngực nội soi của thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là phẫu thuật được tiến hành trong ngày bằng phương pháp gây mê.

Thời gian phẫu thuật thường kéo dài từ 1 – 2 tiếng và khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường chỉ sau 1 – 2 ngày nghỉ dưỡng.

Để nâng ngực nội soi, chúng tôi thường sử dụng đường nách và tận dụng các vết nhăn ở da ở dấu đường sẹo.

Chúng tôi đảm bảo vết mổ chỉ dài từ 2cm – 3cm, được dấu kỹ dưới nách và không thể nhìn thấy dấu vết mổ sau khi khách hàng đã hoàn toàn bình phục.

Sau thời gian gây mê, túi nâng ngực được đưa vào cơ thể khách hàng một cách nhẹ nhàng và tinh chỉnh để tạo ra kích thước cân bằng giữa hai ngực.

Cuối cùng, vết mổ được khâu lại bằng những đường chỉ rất nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi rút chỉ.

Sau khi đã hoàn thành ca phẫu thuật, chúng tôi sẽ kê cho khách hàng một đơn thuốc sử dụng trong 5 ngày và một áo định hình để ổn định vùng ngực.

Khách hàng đến kiểm tra định kỳ từ 1 – 2 tuần sau phẫu thuật và sau 1 tháng để bác sĩ kiểm tra lại tình trạng ngực.

Sau khoảng 1 – 2 tháng, khách hàng đã hoàn toàn bình phục và có thể tham gia các hoạt động thể thao như chạy, nhẩy… mà không cần phải lo lắng.

CHAT BOX HOẶC GỌI NGAY HOTLINE 0962.33.66.22
ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP