CĂNG CƠ MẶT SMAS – LẤY LẠI 10 NĂM THANH XUÂN

Căng cơ mặt smas giúp mọi người không còn da chảy xệ, nhăn nheo, giúp khuôn mặt của bạn trẻ lại 10 năm

1.Phẫu thuật căng cơ mặt SMAS là gì

Lớp SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System), một lớp nằm giữa lớp mỡ và lớp cơ. Không giống như các phương pháp căng cơ mặt truyền thống chỉ đơn giản là làm căng da đơn thuần. Nâng cơ mặt SMAS  giúp thắt chặt lớp SMAS để cải thiện độ đàn hồi của da ngay từ bên trong, sâu dưới lớp. Với phương pháp này, kết quả sẽ rất lâu dài và hiệu quả

Phẫu thuật thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn cung cấp giải pháp căng cơ SMAS tiên tiến và vượt trội.

THỜI GIAN PHẪU THUẬT2 – 3 tiếng
NẰM VIỆNRa về trong ngày
TÁI KHÁM2 – 3 lần
GÂY MÊ AN THẦNGây tê cục bộ
LOẠI BỎ VẾT KHÂU1 – 2 tuần sau phẫu thuật
THỜI GIAN PHỤC HỒ1 -2 tuần

2. Những ưu điểm của căng cơ smas

Bảo vệ các mô mỡ và cân mạc nằm bên trong

Các lớp mỡ và mô cơ mềm được chia ra thành từng phần. Chúng có tác dụng duy trì sự căng mịn của da mặt, từ đó tạo cho khuôn mặt nét trẻ trung. Nhưng theo năm tháng, chúng bị lão hóa và chảy xệ dần khi có tuổi, việc duy trì các lớp mỡ và mô cơ mềm không bị tổn thương giúp việc căng cơ mặt trở nên hiệu quả. Mặt khác, nếu căng đồng thời căng cả những túi này thì sẽ giúp khuôn mặt được cải thiện tối ưu các nếp nhăn. Nhưng do mỗi phần hướng theo một hướng khác nhau nên bác sĩ sẽ phải căng theo hướng của từng vùng một.

Thông qua kỹ năng được tích lũy sau 15 năm trong nghề, bác sĩ Sơn của thẩm mỹ viện Hoàng Sơn sẽ giúp quý khách hàng có được kết quả căng da mặt hoàn hảo khi tác động cả vào lớp SMAS và các vùng mỡ dưới da.

Bóc tách dây chằng

Dây chằng có tác dụng tạo sự liên kết giữa xương với da và lớp mỡ. Dây chằng có vai trò giữ cho mô da và các mô mỡ cố định tại một vị trí nhất định. Thế nhưng, quá trình lão  hóa theo thời gian cũng không loại trừ bộ phần nào, dây chằng cũng vậy.

Dây chằng không còn căng mà lỏng lẻo cũng làm cho vùng da trên khuôn mặt bị chùng và xuất hiện các nếp nhăn, các rãnh sâu.

Khi tiến hành căng cơ mặt, phải tiến hành cắt phần dây chằng nằm dưới tầng SMAS, nếu không thì cho dù có kéo căng cơ mặt lên đến mức nào đi chăng nữa cũng sẽ bị dây chằng đưa trở lại vị trí ban đầu.

Nhưng do dây chằng nằm sâu tận dưới da, xunh quanh lại có các dây thần kinh nên chỉ những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện một cách tốt nhất.

Căng da bằng cách cuộn chứ không cắt bỏ.

Căng cơ mặt

Căng cơ mặt

Căng da mặt trước đây được tiến hành theo phương pháp căng và thắt chặt lớp cân cơ SMAS, sau đó lọai bỏ phần thừa đi. Nhưng tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, chúng tôi không loại bỏ phần thừa mã sẽ cuộn tròn lại và cố định. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cố định mô cơ chắc chắn hơn, hiệu quả căng da mặt được bảo toàn lâu hơn. Đồng thời, lớp cơ SMAS được cuộn tròn lại sẽ mang đến hiệu quả làm đầy vùng gò má đang bị hóp.

 tầng SMAS lên, sau đó cắt bỏ phần thừa đi. Nhưng, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW không hề cắt bỏ phần thừa đi mà cuộn tròn lại và cố định. Việc này giúp mang lại hiệu quả cố định mô cơ chắc chắn hơn và duy trì hiệu quả căng da mặt được lâu hơn. Hơn nữa, phần mô được cuộn tròn đó có thể mang đến hiệu quả làm đầy cho vùng gò má phía dưới bên cạnh đang bị lõm

Phương pháp căng cơ mặt là một công nghệ kỹ thuật cao và nó là phương pháp nền tảng của thế hệ mới, mang đến hiệu quả ưu việt hơn.

Cằng da mặt SMAS giống như một công nghệ cần đến kỹ thuật cao, và nó đang chiếm vị trí nền tảng của căng da mặt thế hệ mới có thể mang đến hiệu quả vượt trội mà những phương pháp cũ không thể sánh bẳng.

3. Các bước căng cơ mặt SMAS

Bước 1: bác sĩ sẽ tạo một đường mổ chạy theo nếp tóc , viền tai và ra sau gáy. Với cách tạo đường mổ này sẽ hoàn toàn không để lộ vết mổ do đã được dấu trong tóc và sự mờ dần theo thời gian.

Bước 2: Từ đường mổ, bác sĩ sẽ bóc tách phần da chảy xệ một cách kỹ càng và chi tiết, trong quá trình bóc tách bác sĩ sẽ cầm máu và ngăn ngừa tình trạng tổn thương dây thần kinh

 

 

 

Bước 3: Trong căng cơ mặt SMAS, bác sĩ phải có trình độ chuyên môn rất cao để cắt chính xác dây chằng liên quan. Như vậy thì việc bóc tách lớp cơ SMAS đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Bảo toàn các mô mỡ trong quá trình phẫu thuật, sau khi kéo căng lớp cơ SMAS đã được bóc tách lên trên và cuộn lại.

Bước 5: Khâu cố định vùng mổ bằng những vết khâu rất nhỏ và chỉ thẩm mỹ.

 

 

 

4. Những trường hợp nên căng cơ mặt SMAS

  • 01 Muốn có khuôn mặt không còn chảy xệ, nhăn nheo
  • 02 Những người có rãnh cạnh mũi quá sâu
  • 03 Da hai bên hàm bị chảy xệ quá nhiều
  • 04 Những người phải luôn duy trì khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung.
  • 05 Các nếp nhăn trên mặt sâu
  • 06 Hiệu quả da mặt căng mịn trong thời gian dài.

5. Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – Vẻ đẹp vượt thời gian

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, bác sĩ Hoàng Sơn là người phụ trách chuyên môn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ là một trong số ít những người có bàn tay khéo léo và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Bác sĩ Hoàng Sơn với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất

+ Chế độ chăm sóc tận tình 24/24

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ  rõ ràng và dài hạn

+ Thực hiện phẫu thuật tại các phòng phẫu đạt chuẩn của Bộ Y Tế

6. Những lưu ý trước khi căng cơ mặt SMAS

01 – Không ăn, uống trước khi phẫu thuật mở rộng góc mắt ít nhất 4 tiếng.

02 – Ngưng dùng tất cả các loại thuốc có tác dụng hạn chế cầm máu như: thuốc tránh thai, thuốc điều tiết hormon, Vitamin E, Asipirin v.v…và phải báo trước cho bác sĩ biết nếu như bạn đang điều trị bệnh như: cao huyết áp, bệnh tim, bệnh tiểu đường, viêm gan v.v…

03 – Thuốc lá có thể gây ra tình trạng xuất huyết sau phẫu thuật nên nên phải dừng hẳn việc hút thuốc trước khi phẫu thuật 2 tuần.

04 Những ai có huyết áp cao, phải báo với bác sĩ trước khi phẫu thuật.

05 Không nên phẫu thuật ngay trước ngày hành kinh hoặc trong ngày hành kinh

7. Lưu ý sau khi căng cơ mặt SMAS

01 Không cần nằm viện sau phẫu thuật hay kiểm tra thường xuyên

02 Sau phẫu thuật phải dùng băng nẹp từ 1 – 2 ngày, sau đó có thể tháo bỏ khi đi làm và đeo lại khi ngủ.

03 Luôn để đầu cao hơn cơ thể khi nằm và trườm lạnh để hạn chế tình trạng sưng.

04 Sau phẫu thuật có thể làm những việc đơn giản, và sau 3 ngày có thể gội đầu nhưng cần làm khô và vệ sinh vùng mổ sau khi tắm.

05 Sau 1 tuần có thể cắt hết chỉ

06  Tùy theo thể trạng từng người sẽ có các tình trạng: đau, sưng, bầm tím nhưng sau 2 tuần là hoàn toàn không còn.

07 Ban đầu bạn sẽ cảm thấy da và mô bị kéo căng, các cử động có vẻ không tự nhiên. Nhưng theo thời gian những triệu chứng này sẽ hết hoàn toàn.

08 Không dùng rượu bia, thuốc lá , xông hơi, nhuộm và uốn tóc ít nhất là hơn 1 tháng