CẤY MỠ TỰ THÂN – TÂN TRANG VÒNG 1

Cấy mỡ tự thân có thể áp dụng nhiều vùng khác nhau trên cơ thể

Bạn muốn tân trang vòng 1 nhưng lại thấy những giải pháp nâng cấp khác đều không khiến bạn cảm thấy phù hợp như không an toàn, ngại nghỉ dưỡng hay chỉ đơn giản là bạn không muốn đụng chạm đến dao kéo.

Nếu bạn có những lý do trên thì cấy mỡ tự thân sẽ là giải pháp giúp bạn tân trang núi đôi của mình một cách hiệu quả nhất. Nhưng giải pháp nào cũng vậy, không có phương án nào là hoàn hảo với tất cả mọi nhu cầu, sẽ có những mặt lợi thế và khó khăn riêng cho từng phương pháp.

1. Những trường hợp nào có thể áp dụng phương pháp

Cấy mỡ tự thân nhằm nâng cao vòng 1 không phải ai cũng có thể áp dụng mà chỉ nên áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Bạn đã từng đặt túi ngực nhưng cơ địa khiến cho tình trạng co thắt bao xơ diễn ra và bạn không thể nào sử dụng túi nâng được nữa. Lúc này cấy mỡ tự thân là giải pháp cuối cùng.
  • Vòng 1 của bạn không được quá nhỏ, nó phải có tuyến ngực dù thấp. Nếu bạn quá nhỏ hay không có tuyến ngực thì cấy mỡ tự thân sẽ không hiệu quả.
  • Bạn phải thuộc người có cơ địa dễ tăng cân hoặc ít nhất không phải dạng người gầy. Nếu cơ thể bạn thuộc cơ địa người gầy, dù ăn bao nhiêu cũng không thể lên cân thì giải pháp này cũng chỉ dừng ở mức tham khảo.

2. Cấy mỡ tự thân thì có phẫu thuật không ?

Cấy mỡ tự thân là một giải pháp thẩm mỹ không phẫu hay nói cách khác là bạn không cần phải lo lắng đến việc phải chăm sóc vùng mổ như thông thường

Mỡ để cấy sẽ được lấy từ một số vùng nhất định trong cơ thể bạn như vùng đùi, vùng bụng. Sau đó mỡ sẽ được lọc sạch, chiết xuất các mô mỡ tốt nhất và được tiêm trực tiếp vào vùng ngực

Tiêm sử dụng trong cấy mỡ là loại tiêm nhỏ nhất được dùng trong y tế nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay nhức gì khi bác sĩ tiến hành.

3. Quá trình thực hiện như thế nào

Như đã nói ở trên, mỡ sau khi được lọc sạch sẽ được tiêm vào vùng ngực. Quy trình tiêm sẽ chia thành nhiều giai đoạn khác nhau.

  • Lần đầu mỗi bên ngực sẽ được tiêm khoảng 100 – 150 cc
  • Lần thứ 2 là sau khoảng 3 – 6 tháng, khách hàng sẽ được tiêm dặm lại

Tùy từng người mà số lần tiêm dặm lại sẽ khác nhau và sau khoảng 1 năm, lượng mỡ được đưa vào cơ thể sẽ tăng sinh tiếp tục và ngực sẽ đẹp hơn so với lúc ban đầu.

4. Cần làm gì để nâng cao hiệu quả cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân muốn thành công phải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Kỹ thuật lọc mỡ: mỡ sau khi lấy phải được bác sĩ có trình độ và sở hữu phương pháp lọc mỡ tối ưu. Mức độ tinh chuẩn của mỡ sẽ quyết định tỷ lệ mỡ tồn tại lâu hay ngắn trong cơ thể.
  • Kỹ thuật tiêm: tiêm đúng kỹ thuật sẽ giúp lượng mỡ bố trí đều đặn trên vòng 1 của khách hàng, không tạo ra xơ cứng hay vón cục.
  • Chế độ dinh dưỡng: sau khi cấy mỡ tự thân bạn cần ăn nhiều thịt bò và chất tạo hồng cầu để làm gia tăng lượng máu nhằm nuôi các tế bào mỡ được cấy
  • Massage vùng cấy: vùng cấy ghép cần phải được massage thường xuyên để tăng cường lưu thông máu lên vùng ngực nhằm gia tăng lượng máu nuôi các tế bào mỡ được tốt hơn.

Quy trình lọc mỡ tại tmv Hoàng Sơn

5. Các biến chứng khi cấy mỡ tự thân

Nếu việc cấy mỡ tự thân được bác sĩ đầy đủ chuyên thực hiện thì hoàn toàn không có biến chứng xảy ra. Chỉ khi nào bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật thì các biến chứng có thể xảy ra là việc hoại tử mỡ hàng loạt gây ra nhiễm trùng.

Điều này chỉ xảy ra khi bác sĩ tiêm không đúng kỹ thuật gây tụ mỡ, mỡ vóc cục hoặc không đảm bảo vô trùng trong phòng phẫu.

6. Những bất lợi và lợi ích của phương pháp này

Lượng mỡ tự thân khi đưa vào vùng ngực sẽ có tỷ lệ sống khoảng 60%, do vậy sau khi cấy mỡ khách hàng sẽ phải tiến hành cấy mỡ nhiều lần cho đến khi nào đạt được tỷ lệ ngực phù hợp.

Chính vì vậy, phương pháp này tốn thời gian và chi phí tương đối nhiều cho khách hàng.

Đối ngược lại những bất lợi kể trên thì nâng vòng 1 bằng phương pháp cấy mỡ đem đến cho bác sĩ và khách hàng kết quả tức thì ngay khi làm. Khách hàng ra về ngay sau khi thực hiện, không mất thời gian nghỉ dưỡng, chăm sóc như đặt túi nâng.

Trên đây là gần đầy đủ các thông tin bạn cần biết về phương pháp này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy gửi ngay cầu hỏi cho chúng tôi qua điện thoại hoặc facebook của thẩm mỹ viện Hoàng Sơn.