Độn thái dương giúp thay đổi khuôn mặt của bạn như thế nào

Vùng thái dương bị hõm là một trong những điểm dễ thấy nhất trên gương mặt của mỗi người. Những người có vùng thái dương gầy và hõm vào đều tạo ra một gương mặt có vẻ gầy gò, làm nổi bật đôi gò má.

Với chị em phụ nữ, vùng thái dương hõm còn khiến cho chị em giảm đi nét phúc hậu và làm tăng vẻ già nua của thời gian.

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn, có rất nhiều khách hàng tìm đến để thực hiện dịch vụ độn thái dương và chúng ta hãy cùng xem sự thay đổi của khuôn mặt sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật.

1. Thông tin trước khi thực hiện

 • Phương pháp độn thái dương: sử dụng chất liệu độn Pureform mới nhất.
 • Chất liệu độn Pureform là một trong những chất liệu tốt nhất hiện nay được dùng trong thẩm mỹ gồm cả nâng mũi, độn cằm.
 • Ưu điểm của phương pháp độn thái dương bằng chất liệu gồm có
  • Khắc phục triệt để khuyết điểm: thái dương lõm, gò má quá cao
  • An toàn, tương thích 100% với cơ thể
  • Không để lại sẹo, không gây biến chứng
  • Kết quả lâu dài, vĩnh viễn

2. Quy trình thực hiện độn thái dương Pureform

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra y tế chi tiết cho khách hàng

Bước 2: Đo vẽ vùng cần thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Gây tê hoặc gây mê tùy vào trường hợp cụ thể

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật độn thái dương

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

3. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện

Sau khi thực hiện, khuôn mặt của chị khách hàng đã thay đổi rất lớn. Chị khách hàng đang sở hữu một khuôn mặt trái xoan, cằm thon gọn, nhưng vùng thái dương hõm đã khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh hơn, làm giảm đi rất nhiều những nét đẹp khác trên gương mặt. Toàn bộ khuôn mặt như thay đổi hẳn, khuôn mặt thuôn gọn hơn, cảm giác cho người đối diện vẻ nhẹ nhàng và thanh thoát. Khuôn mặt trở nên trẻ trung hơn hẳn so với khi trước.

4. Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp thẩm mỹ độn thái dương được nhiều trung tâm làm đẹp đưa vào thực hiện. Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn để độn thái dương từ nhiều năm qua. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ rực tiếp phẫu thuật, thực hiện đúng theo quy trình, lựa chọn chính xác phương pháp tùy theo tình trạng khuôn mặt của mỗi đối tượng khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người. 

Tại Hoàng Sơn, các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bằng thiết bị tối tân đợc nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, đảm bảo được độ chính xác cao và tính an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.