Là thương hiệu hàng đầu về các dịch vụ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Hoàng Sơn trở thành địa chỉ quen thuộc cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Với 20 năm kinh nghiệm giải phẩu thẩm mỹ của bác sĩ Hoàng Sơn cho đến nay Thẩm Mỹ Viện Hoàng Sơn không ngừng phát triển tại cơ sở Hà Nội và Phú Yên, luôn đi đầu và nâng cao về chất lượng dịch vụ từ đó phát triển hệ thống mạnh hơn nữa.

Các dịch vụ nổi bật tại Thẩm Mỹ Viện Hoàng Sơn

1 THẨM MỸ VÒNG 1

– Dịch vụ nâng ngực tại Thẩm Mỹ Hoàng Sơn luôn được đảm bảo về mặt an toàn cùng yếu tố thẩm mỹ.
– Đa dạng về sản phẩm túi ngực mang lại lựa chọn linh hoạt cho khách hàng nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
– Đội ngũ Ekip bác sĩ Hoàng Sơn thực hiện trực tiếp nâng ngực tại bệnh viện đạt chuẩn bộ y tế.
– Ngực lên dáng tròn_đầy, mềm mại, cân đối, rãnh ngực sâu hút mắt, thực hiện an toàn nhanh chóng ko đau đớn.

2 THẨM MỸ MŨI


– Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hoàng Sơn luôn được đảm bảo về mặt an toàn cùng yếu tố thẩm mỹ.
– Đa dạng về chất liệu độn như sụn tự thân, sụn pureform, sụn megaderm, mang lại lựa chọn linh hoạt cho khách hàng nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đối với từng dáng mũi.
– Đội ngũ Ekip bác sĩ Hoàng Sơn đã thực hiện trên 50.000 ca nâng mũi.
– Mũi lên dáng chuẩn thanh cao, cam kết không lộ sụn, không bóng đỏ, không lệch vẹo, cân đối.

3 Thẩm Mỹ Mắt

– Dịch vụ cắt mí mở góc mắt tại Thẩm Mỹ Hoàng Sơn luôn được đảm bảo về mặt an toàn cùng yếu tố thẩm mỹ ở mức độ chính xác chi tiết cao.
– Đội ngũ Ekip bác sĩ Hoàng Sơn thực hiện cắt mí kèm bóc mỡ (trên hoặc dưới do từng khác hàng) mở góc mắt với khách hàng có đôi mắt híp bé và sụp mí.
– Mắt sau tiểu phẫu sẽ đặt kết quả 2 mí rõ ràng, không sụp, không trợn, hồi phục nhanh chỉ sau 6 ngày.

Dưới bàn tay tài hoa của Bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn – Giám đốc chuyên môn là một trong những chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.
Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề và đã tu nghiệp nhiều năm tại những đất nước phát triển bậc nhất trong lĩnh vực là đẹp như Hàn Quốc, Thái Lan , bác sĩ Hoàng Sơn luôn luôn cập nhật xu hướng, công nghệ, kĩ thuật ứng dụng tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ đến với quý khách hàng.
Nổi bật trong đó có các dịch vụ : Độn cằm Titan ( kĩ thuật Độc quyền của TMV Hoàng Sơn), độn mông , nâng ngực, thu gọn bắp chân là những tạo hình phức tạp đòi hỏi kĩ thuật đặc biệt , tỉ mỉ, cẩn thận và an toàn tuyệt đối.
Không chỉ vậy , khách hàng còn biết đến với bác sĩ Hoàng Sơn như một “ CỨU TINH THẨM MỸ HỎNG “, với hàng nghìn ca chỉnh sửa, khắc phục thẩm mỹ lỗi, thẩm mỹ kém chất lượng . Đã tạo nên dấu ấn riêng biệt của Bác sĩ Hoàng Sơn trong “thị trường“ thẩm mỹ hiện nay. Trả lại sự tự tin , xóa đi những ưu phiền cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt.
Đến với TMV Hoàng Sơn, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ kiểm tra, thăm khám và tư vấn. Đặc biệt với các dịch vụ tiếu phẫu : mắt, mũi, môi, cằm.. khách hàng sẽ được nhìn kết quả tạo hình trước khi bác sĩ đóng vết khâu, TMV Hoàng Sơn tự hào mang lại vẻ đẹp rạng ngời cho quý khách hàng.
Chú ý: Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực, độn mông, hút mỡ, tạo hình bụng…đều được trực tiếp ekip của Bs. Hoàng Sơn phẫu thuật tại Bệnh Viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.