HÚT MỠ VASER LIPO – CÔNG NGHỆ HÓA LỎNG MỌI VÙNG MỠ

1. TÌM HIỂU VỀ HÚT MỠ

Hút mỡ là một phương pháp phẫu thuật sử dụng kỹ thuật hút để loại bỏ mỡ từ các khu vực cụ thể của cơ thể, chẳng hạn như bụng, hông, đùi, mông, cánh tay hoặc cổ. Hút mỡ cũng giúp định hình (đường viền) các khu vực này.

Hút mỡ là cách giúp bạn loại bỏ các vùng mỡ thừa mà không thể giảm theo những cách thông thường. Do vậy, nó không được xem là một phương pháp giảm cân

2. NHỮNG KHU VỰC CÓ THỂ HÚT MỠ

Kết quả hình ảnh cho beauty girl

Hút mỡ được sử dụng để loại bỏ chất béo từ các khu vực của cơ thể mà không thể làm giảm hay thay đổi với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, chẳng hạn như:

 • Bụng
 • Cánh tay trên
 • Mông
 • Bắp chân
 • Ngực và lưng
 • Hông và đùi
 • Cằm và cổ

Khi bạn tăng cân, các tế bào mỡ được tăng kích thước và khối lượng và hút mỡ có tác dụng làm giảm số lượng tế bào mỡ trong một khu vực nhất định. Sau khi hút mỡ, vùng da sẽ tự lành lại. Nếu bạn có một làn da đà hồi tốt thì sẽ có một vùng da mới mịn màng và đẹp hơn. Ngược lại, nếu da của bạn mỏng và độ đàn hồi kém thì da ở vùng bụng có thể sẽ bị chảy xệ.

3. CÔNG NGHỆ HÚT MỠ VASER LIPO

Như đã nói ở trên, mục đích của hút mỡ là giảm số lượng tế bào mỡ. Các phương pháp hút mỡ đều nhắm đến mục đích này, nhưng khác nhau là ở cách thức thực hiện.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay và vượt trội hoàn toàn so với các giải pháp thông thường khác. Điểm nổi bật công nghệ Vaser Lipo là hóa lỏng mỡ rồi mới hút.

Theo đó, trước khi hút mỡ bác sĩ sẽ sử dụng sóng siêu âm để tác động vào mùng mở được xác định, làm loãng mỡ rồi sau đó sử dụng ống hút để loại bỏ các tế bào một cách nhẹ nhàng.

HÚT MỠ VASER LIPO 1

HÚT MỠ VASER LIPO 1

4. ƯU ĐIỂM CỦA HÚT MỠ VASER LIPO

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ Vaser Lipo là giúp loại bỏ các tế bào mỡ nhẹ nhàng mà không gây tác hại lên những tế bào xung quanh. Ngoài ra, hiệu ứng này giúp thúc đẩy tái tạo collagen mới tại khu vực xung quanh vùng phẫu.

 • Chọn lọc loại bỏ các tế bào mỡ: những phương thức thông thường khác sử dụng các dạng ống hút trực tiếp vào các mô mỡ. Nhưng các túi mỡ thường nằm thành từng túi nhỏ, do vậy các biện pháp hút mỡ thông thường sẽ rất khó để chọn từng túi mỡ để hút. Sóng siêu âm giúp hóa lỏng mỡ sẽ giúp bác sĩ hóa lỏng chính xác túi mỡ mà không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Phẫu thuật nhẹ nhàng và bảo toàn các vùng tế bào khác: do các túi mỡ đã được hóa lỏng nên từ đó hút mỡ ra một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương các mô xunh quang một cách tối đa.
 • Tạo hình đường cơ thể đồng thời với việc hút mỡ: công nghệ hút mỡ Vaser Lipo giúp tạo hình cơ thể thông qua việc chọn lọc vùng hút và khu vực hút một cách chính xác.
 • Cải thiện độ đàn hồi của da bằng cách thúc đẩy tăng sinh collagen mới: khi sử dụng sóng siêu âm để hóa lỏng mỡ, quá trình này giúp tác động đến tầng sâu nhất dưới da giúp kích thích việc sản xuất collgien làm vùng da sẽ căng hơn, đẹp hơn.

5. QUY TRÌNH HÚT  MỠ

 • Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hàng làm sạch vùng mổ và gây mê cho bệnh nhân. Đội ngũ phẫu thuật sẽ theo dõi nhịp tim, huyết áp và nồng độ oxy trong máu của bạn trong suốt quá trình. Nếu bạn được gây tê cục bộ và cảm thấy đau trong khi làm thủ thuật, hãy nói với bác sĩ phẫu thuật của bạn.
 • Bước 2: Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ đánh dấu các vòng tròn và đường trên các khu vực trên cơ thể bạn cần đượx xử lý. Hình ảnh cũng có thể được chụp để có thể so sánh hình ảnh trước và sau.
 • Bước 3: sử dụng thanh kim loại phát ra năng lượng siêu âm dưới da. Sóng siêu âm giúp phá vỡ các tế bào chất béo, chuyển chúng sang dạng lỏng và được hút ra bằng một đầu hút khác.

6. SAU KHI HÚT MỠ BẰNG CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Sau khi hút mỡ, vùng da bị hút hút có thể xuất hiện các vết sưng và bầm tím, đây là tình trạng không thể tránh khỏi và tùy thuộc vào từng cơ địa mà tình trạng mỗi người khác nhau.

Đồng thời, bạn cần mặc áo định hình để giúp giảm sưng, ổn định vùng và đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Thời gian hồi phục hoàn toàn là từ 1 – 2 tuần sau khi phẫu thuật. Sau thời gian trên bạn hoàn toàn sinh hoạt bình thường bao gồm cả việc tập thể dục.

Bạn có thể phải đợi một vài ngày trước khi trở lại làm việc và một vài tuần trước khi tiếp tục các hoạt động bình thường của bạn – bao gồm tập thể dục.

7. HÚT MỠ VASER LIPO TẠI THẪM MỸ VIỆN HOÀNG SƠN

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là một trong số ít các đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong hoạt động Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội và là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong suốt thời gian. 

+ Bác sĩ Hoàng Sơn với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất

+ Chế độ chăm sóc tận tình 24/24

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ  rõ ràng và dài hạn

+ Thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế