Nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo

1. Nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Ưu điểm

Nâng mũi bằng sụn tự thân (nâng mũi sụn sườn) là phương pháp đặt thêm một miếng sụn vào vùng sống mũi để nâng cao, làm thẳng và kéo dài sóng mũi.

Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng giúp nâng cao sống mũi, tránh trường hợp da mũi mỏng bị lộ sóng, cánh mũi không bị cong hình vòng cung mất tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người được phẫu thuật do đó có độ tương thích rất cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo thời gian, phần sụn sẽ đồng nhất với các tế bào mô, cơ và sụn ở mũi nên đây được xem là phương pháp có tác dụng lâu dài, ít biến chứng và không gây nhiễm trùng.

♦ Lưu ý: Nhiều bạn nhầm lẫn nâng mũi bằng sụn tai là sử dụng sụn vành tai để nâng cao sống. Tuy nhiên sụn tai chỉ được dùng để bao bọc đầu mũi chứ không thể đủ dùng để nâng sống mũi.

Nhược điểm

Phương pháp này có một nhược điểm nhỏ là sau một khoảng thời gian sụn được dùng để nâng sẽ có thể bị co rút lại, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Chi phí thực hiện nâng mũi sụn tự thân sẽ đắt hơn nâng mũi sụn nhân tạo bởi quy trình lấy sụn sườn đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao.

2. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Ưu điểm

Sụn nhân tạo có kết cấu mỏng nên rất dễ định hình, uốn, gấp làm nhiều lần, dễ dàng cắt gọt để phù hợp với dáng mũi của khách hàng.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũng duy trì được rất lâu và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt không còn tình trạng mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng như độn mũi bằng silicone.

Nhược điểm

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo chỉ áp dụng cho người có mũi ít khuyết điểm và chỉ muốn nâng cao sóng. Còn nếu muốn chỉnh sửa nhiều hơn bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho những thủ thuật chỉnh hình khác như thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi,…

3. Địa chỉ uy tín của nâng mũi bằng sụn tự thân

>> Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI UY TÍN VÀ AN TOÀN HÀNG ĐẦU

Bước lấy sụn sườn ở vị trí số 6 hoặc 7 khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao xác định chính xác vị trí, số lượng sụn cần lấy để không xảy ra sai sót, biến chứng cho khách hàng. Vậy nên nếu thực hiện nâng mũi sụn tự thân, bạn nên thực hiện tại bệnh viện hoặc những thẩm mỹ viện lớn.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn với những bác sĩ chuyên môn cao, trên 20 năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật kỹ thuật mới về thẩm mỹ mũi. Trong suốt thời gian qua, thẩm mỹ viện đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi bằng sụn tự thân thành công, mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho hàng nghìn chị em.