Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng lại rất ít người có thể hiểu rõ những điều khác biệt giữa nâng mũi S-line và nâng mũi thường.

Kỹ thuật nâng mũi S-line ra đời năm 2012 và lập tức trở thành một trong những xu hướng khi nâng mũi của nhiều người. Nhưng thời gian qua, có rất nhiều thẩm mỹ viện đã cố tình quảng cáo nâng mũi Sline nhưng vẫn áp dụng các nâng mũi thông thường.

Dáng mũi S-line tiêu chuẩn.

Nâng mũi Sline 1

Theo bác sĩ Hoàng Ngọc Sơn của thẩm mỹ viện Hoàng Sơn thì kỹ thuật nâng mũi S-line mang lại dáng mũi hơi cong, hơi tròn đầu mũi giống như hình dáng của chữ S. Ba điểm nhấn trên mũi gồm: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và vùng đầu mũi tạo với nhau thành nét chữ S cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường nét S-line.

Theo bác sĩ Sơn của thẩm mỹ viện Hoàng Sơn cho biết

“Nâng mũi S-line khác nâng mũi thông thường ở chỗ S-line là một tổng hợp hài hỏa của những kỹ thuật cao trong phẫu thuật tạo hình mũi như thi gọn xương mũi bè, thu cánh mũi, bọc sụn đầu mũi… Tất cả những kỹ thuật này tương đối phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phẫu thuật phải thật khéo léo để mọi thứ đều hài hòa với nhau.

Nâng mũi S-line khác gì nâng mũi thông thường

Chỉ định chính xác trường hợp nào có thể nâng mũi Sline và trường hợp nào không nên là tiền đề quan trọng cho một chiếc mũi đẹp. Những trường hợp đã từng nâng mũi nhưng vẫn có những nét chưa phù hợp như đầu mũi quá to, đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch hoặc những chiếc mũi chưa từng phẫu thuật nhưng có khuyết điểm thì đều có thể sử dụng phương pháp này.

NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNGNÂNG MŨI S-LINE
Chỉ gắn sống mũiTinh chỉnh lại dáng mũi
Dùng sụn nhân tạo cứngDùng sụn nhân tạo dạng mềm, kết hợp với sụn tự thân
Đầu mũi to, thôĐầu mũi thon, gọn
Dáng mũi thô, cứngDáng mũi mềm mại, giống với nét mũi của người Á Đông.
Đầu mũi dễ bị bóng đỏ Hoàn toàn không còn tình trạng bóng, đỏ đầu mũi

Chất liệu nào dùng trong nâng mũi S-line

Trong kỹ thuật nâng mũi S-line, bác sĩ sẽ sử dụng kết  hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi. Theo đó:

  • Sụn nhân tạo: Dùng để dựng vùng trụ mũi, nâng cao sống mũi và tạo hình dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên mà vẫn cao sang.
  • Sụn tự thân (sụn vành tai): Sụn tự thân được lấy từ vành tai để giúp bọc đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không lo tình trạng đào thải của cơ thể. Đồng thời kết quả duy trì được lâu dài, không sợ bóng đỏ đầu mũi.

Nếu như bạn có quan tâm đến vấn đề nâng mũi S-line, các bạn hãy đến thẩm mỹ viện Hoàng Sơn để được tư vấn miễn phí. Những trường hợp khách hàng ở xa có thể chụp ảnh dáng mũi ở các góc chụp khác nhau và gửi về cho Fanpage, bác sĩ sẽ tư vấn trước cho bạn về tình trạng mũi và giải pháp có thể thực hiện được.

Nâng mũi S-line 2