NÂNG MŨI S-LINE

Dáng mũi S-line không phải là một danh từ y khoa mà nó là một danh từ để chỉ dáng mũi đẹp theo quan điểm thẩm mỹ của người Á Đông. Dáng mũi S-line sẽ tạo ra một sống mũi cao nhưng vẫn có những đường cong nhằm hài hòa với nét đẹp thanh thoát của người Châu Á.

Các chỉ dẫn để biết dáng mũi đẹp

Một chiếc mũi được xem là đẹp khi đáp ứng được hòa hợp với tổng thể cả gương mặt. Phần mũi cao từ trán cho đến đầu mũi phải lượn sóng hình chữ S và có kích thước theo những tỷ lệ nhất định với tổng thể gương mặt.

Một chiếc mũi S-line không những đảm bảo dáng mũi cao, thanh tú mà còn giữ trọn được các nét đẹp đặc trưng của người Á Đông.

Độ dài của mũi = 1/3 chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5cm)

 • Độ cao của sống mũi: 9-11 mm
 • Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi
 • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên = 90~100 độ
 • Ở góc nghiêng 30 – 40 độ: sống mũi có dáng chữ S cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, chóp mũi tròn trịa, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn.
 • Góc nhìn thẳng: Dáng mũi chữ A, sống mũi cao.

Để sở hữu một chiếc mũi chuẩn nét Á Đông không hề khó khi bạn biết đến phẫu thuật nâng mũi S-line – Giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi thanh tú.

Vậy phẫu thuật nâng mũi S-line là gì? Tất cả thông tin, tư liệu hình ảnh dưới đây tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về công nghệ nâng mũi này!

  Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Là tổng thể các kỹ thuật y khoa khác nhau nhằm tác động đến từng phần của vùng mũi như sống mũi, đầu mũi, cánh mũi… nhằm tạo một dáng mũi cao, hài hòa và tạo dáng mũi cong như chữ S để tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng cho khuôn mặt.

 

Tùy theo những đặc điểm cơ địa của từng khách hàng mà có thể áp dụng nhiều giải pháp cùng lúc như bọc sụn tự thân, chỉnh cánh mũi hay chỉ cần nâng sống mũi mà kết quả sẽ đạt được cao nhất.

Điểm quan trọng nhất của dáng mũi S-line là phần đầu mũi phải hơi tròn, cong thì mới tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất

So sánh Phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi thông thường

Nâng mũi thông thường chỉ có tác dụng nâng cao sống mũi, vì vậy mà dáng mũi có phần hơi cứng, thiếu tự nhiên.

Cùng là nâng cao sống mũi nhưng với dáng mũi S-line thì các đường nét trở nên mềm mại và tự nhiên hơn hẳn

  Nâng mũi S line khắc phục các khuyết điểm ở mũi

Nâng mũi S line sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có khả năng sửa chữa các khuyết điểm mũi xấu, đồng thời đem lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Kết quả phẫu thuật của khách hàng sau 1 tuần và 1 tháng tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn

 • Tạo hình dáng mũi S line cho mũi tẹt

Trước: Mũi tẹt, sống mũi thấp – Sau: Mũi thon gọn, cao hài hòa, tỷ lệ với gương mặt

 • Tạo hình dáng mũi Sline cho Mũi hếch và ngắn

Trước: Mũi ngắn, hếch – Sau: Sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, kéo dài

 • Tạo hình dáng mũi S line cho Mũi gồ

Trước: Mũi gồ ghề, thô cứng – Sau: Mũi S line mềm mại, tự nhiên

 • Tạo hình dáng mũi S-line cho Mũi to và bè

Trước: Sống mũi thấp, đầu mũi to bè – Sau: Sống mũi cao, đầu mũi thon nhỏ, kéo dài ra phía trước

(Xin lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa của mỗi người. Hình ảnh trên được công khai dựa trên sự đồng ý hoàn toàn của khách hàng. Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.)

 Cận cảnh quy trình nâng mũi S-Line tại TMV Hoàng Sơn

 • Bước 1: Đo vẽ, cắt gọn sụn mũi theo dáng mũi cần nâng

 • Bước 2: Gây tê

 • Bước 3: Tạo đường mổ ở trong khoang mũi

 • Bước 4: Đưa chất liệu độn vào mũi

Bước 5: Vệ sinh vùng mũi và băng định hình

Kết thúc quá trình, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi S-Line mềm mại đẹp tự nhiên – Chuẩn tỷ lệ vàng

Bước 6: Kiểm tra, tái khám và hoàn toàn bình phục

 Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi S Line

Phẫu thuật nâng mũi Sline là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu sụn tự thân bọc lót đầu mũi và sụn sinh học nhân tạo nằm nâng cao sống mũi tạo dáng mũi chữ S đẹp mềm mại, tự nhiên.

Sụn tự thân

Trong nâng mũi S Line, sụn tự thân được sử dụng thường là sụn vành tai,… có chức năng bọc lót đầu mũi tránh được các tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau nâng. Bên cạnh đó, sụn tự thân có tính tương thích với cơ thể cao nên cho kết quả sau nâng mũi hoàn hảo nhất.

Sụn tự thân thường được lấy từ sụn tai

Thao tác lấy sụn tự thân vô cùng đơn giản: sụn được lấy trong hốc tai nằm dưới da với bán kính khoảng 1cm, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau thời gian khoảng 3 tháng, sụn sẽ được mọc trở lại lấp đầy những phần sụn đã lấy trước đó.

 • Sụn nhân tạo

Chất liệu sụn nhân tạo định hình vùng sống mũi được sử dụng trong nâng mũi S Line có ưu điểm:

 Độ tương thích cao: sau khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu sụn này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất.

 Độ mềm dẻo tự nhiên: do đó các bác sĩ có thể cắt gọt cho phù hợp với từng form mũi của khách hàng sau khi đã đo vẽ cẩn thận. Sự mềm dẻo này sẽ giúp cho dáng mũi sau phẫu thuật được mềm mại, đẹp tự nhiên.

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi s line

Trước mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, việc trao đổi thật kỹ các vấn đề liên quan của mình với bác sĩ là điều hết sức cần thiết. Bạn nên chuẩn bị trước những câu hỏi và nhờ bác sĩ giải đáp thật kỹ lưỡng mọi thắc mắc mà mình còn băn khoăn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách cần biết thêm về nâng mũi S-line xin vui lòng liên hệ 0985.283.583 – 0962.33.66.22  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.