NÂNG NGỰC BẰNG TÚI MENTOR

Túi nâng ngực Mentor

Túi nâng ngực Mentor là một trong những loại túi nổi tiếng trên toàn cầu từ hơn 30 năm qua. Tại các thẩm mỹ viện uy tín trên thế giới, thì Mentor luôn là một trong những khuyến cáo được bác sĩ đưa ra cho khách hàng của mình.

1. Các chất liệu túi nâng ngực

Túi nâng ngực Mentor nếu chia theo chất liệu thì có 2 loại khác nhau gồm túi nâng dạng gel (silicone), túi nâng dung dịch nước muối.

Túi ngực chứa Gel

Gel Silicone là loại túi ngực được được làm đầy 100% bằng silicon thể hệ mới nhất của Mentor. Loại silicone này có độ kết dính cực cao giúp đảm bảo độ căng tron của ngực, giữ dáng ngực ổn. Do đặc tính kết dính nên cho trong các thử nghiệm khắc nghiệt nhất đã cho thấy, loại gel này khi bị tràn ra ngoài vẫn giữ nguyên hiện trạng, không bị chảy hay lan ra xung quang. Kết quả trên đã khẳng định tinh an toàn của túi Mentor đối với cơ thể người cho dù có bị vỡ thì chất gel chỉ nằm yên tại vị trí chứ không thể lan chuyển trong cơ thể.

Túi ngực nước muối

Túi ngực chứa nước muối Mentor là một lựa chọn khác dành cho bạn khi quyết định chọn loại túi. Túi chứa nước muối cũng có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, thoải mái để cho bạn lựa chọn kích cỡ túi phù hợp nhất với bản thân.

Túi được đặt vào trong cơ thể mà không chứa chất lỏng. Sau khi đã đặt túi, bác sĩ sẽ bơm nước muối đến kích cỡ định trước một cách nhẹ nhàng.

Quyết định khó khăn của nhiều chị em là lựa chọn kích cỡ ngực. Dùng túi ngực nước muối Mentor giúp quá trình ra quyết định đơn giản hơn rất nhiều vì kích thước túi có thể được điều chỉnh sau khi phẫu thuật.

Thực tế, túi ngực nước muối Mentor là loại túi duy nhất có khả năng điều chỉnh sau khi mổ, cho phép bác sĩ điều chỉnh kích cỡ ngực sau 6 tháng tính từ ngày đặt.

2. Các hình dạng túi nâng ngực Mentor

Túi nâng ngực Mentor giống như các hãng khác đều có hai hình dạng là dạng giọt nước và dạng tròn với nhiều kích thước, độ nhô khác nhau.

Túi dạng giọt nước hay dạng tròn có tác dụng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và cả những trường hợp y khoa cụ thể.

Cho dù là túi hình dạng gì thì Mentor vẫn cung cấp đầy đủ mọi loại kích thước túi, độ nhô của túi một cách đa dạng và đầy đủ, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn.

3. Các loại bề mặt của túi nâng ngực Mentor

Túi nâng Mentor sử dụng hai dạng bề mặt là bề mặt trơn và bề mặt nhám.

Bề mặt trơn giúp tạo dáng ngực gợi cảm, khi sờ vào sẽ cho bạn cảm giác vô cùng tự nhiên đến mức bạn sẽ không thể nhận ra đấy là ngực đã độn.

Bề mặt nhám tuy không tạo cảm giác tự nhiên như túi mặt trơn nhưng vẫn rất mềm mại. Điểm nổi bật của túi mặt nhám là giúp định hình dáng ngực, giúp ngực săn chắc hơn sau khi nâng.

4. Những ưu điểm của túi nâng ngực Mentor

Tiêu chuẩn an toàn cao và được FDA chứng nhận

Túi đặt ngực Mentor được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm đã vượt qua các quy định về sản xuất và tính an toàn theo quy định tại Mỹ.

Mentor cũng là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chế tạo túi nâng ngực, với kinh nghiệm và uy tín trong hơn 30 năm qua.

Các sản phẩm của Mentor đã trải qua các cuộc thử nghiệm lâm sàng trong 10 năm ở trên người và đạt được các tiêu chuẩn an toàn thì mới được FDA chứng nhận lưu hành.

Dáng ngực lâu dài

Các bằng chứng khoa học và cả đánh giá từ các bác sĩ thẩm mỹ cho thấy, túi Mentor có chất lượng tốt, độ bám dính cao đã giúp cho dáng ngực của khách hàng thực sự ổn định và bền lâu.

Trong thời gian gần 10 năm tính từ lúc đặt túi, túi Mentor hầu như không bị thay đổi hình dáng, tình trạng bị sa trễ là rất ít, bầu ngực vẫn căng tròn như những thời gian đầu thực hiện.

Đa dạng chủng loại, kích thước

Túi Mentor có đầy đủ kích thước, dạng túi khác nhau đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn kích thước ngực thích hợp với bản thân nhất.

Chế độ bảo hành toàn cầu

Mentor áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm trọn đời và toàn cầu cho dù bạn sử dụng túi ở bất cứ quốc gia nào.

5. Những khách hàng đã nâng cấp vòng 1 tại TMV Hoàng Sơn