Nâng ngực thẩm mỹ với sản phẩm Nano Chip Ergonomix đang nhanh chóng trở thành xu hướng mới được các bác sĩ khuyên dùng và khách hàng tin tưởng.

Nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực thẩm mỹ bằng túi Ergomix có ưu điểm gì

Nâng ngực thẩm mỹ bằng túi Ergonomix có ưu điểm gì

1. Đẹp tự nhiên dưới mọi góc nhìn

Trước đây, khi nâng ngực thẩm mỹ  khách hàng cần lựa chọn 1 trong 2 dạng túi là túi hình tròn hoặc túi hình giọt nước.

Với túi hình tròn thì sẽ tạo cho khách hàng dáng ngực đầy đặn hơn ở phần trên, tăng sức hấp dẫn và gợi cảm. Nhưng nhược điểm là dáng ngực sẽ không được tự nhiên, thứ hai là dạng túi hình tròn thích hợp với những người bị chảy xệ do tuổi tác hoặc sau sinh con. Trong khi đó, túi dạng giọt nước sẽ tạo cho ngực hình dáng tự nhiên hơn nhưng chỉ phù hợp với những người có tuyến ngực cao và không bị chảy xệ.

Sự phân vân phải lựa chọn giữ loại dáng ngực đã được Ergomomix của Motiva loại bỏ. Bởi lẽ đây là loại túi ngực linh hoạt, giúp tạo dáng giọt nước khi đứng và dáng tròn khi nằm. Hay nói cách khác, túi Ergonomix có khả năng thay đổi hình dạng theo từng tư thế của người dùng.

Vì vậy, dáng ngực của khách hàng sẽ luôn đẹp, hấp dẫn, gợi cảm dù với bất kỳ tư thế nào.

Sự thay đổi từ dạng tròn dang giọt nước của túi Motiva

2. Độ an toàn cao nhất

An toàn khi sử dụng là yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng quyết định nâng ngực. Để đáp ứng điều đó, Motiva đã nâng cao tiêu chuẩn an toàn hơn hẳn các loại túi khác với túi ngực Ergonomix.

  • Bề mặt phủ nano: có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 sẽ giúp cho ngực mềm mại hơn, tăng khả năng bám dính và hạn chế biến chứng.
  • Lớp vỏ bao bên ngoài gồm 7 lớp, cùng với đó là độ đàn hồi tốt, dẻo dai và siêu bền. Giúp túi hoàn toàn không bị rách, vỡ và giảm thiểu khả năng co thắt bao xơ so với những loại túi trước đây.
  • Kiểm soát bằng chip: Ergonomix còn được gọi là túi ngực Nano Chip. Bằng công nghệ Q Inside Safety Technology TM được cấy ghép vào trong sản phẩm. Ergonomix là túi nâng ngực duy nhất mang đến cho bạn cơ hội được kiểm soát hoàn toàn sản phẩm mình đang dùng. 
    • Bên trong túi Ergonomix là một con chip giúp bạn có thê kiểm tra được toàn bộ thông tin sau về sản phẩm thông qua ứng dụng MotivaImagine như số seri, số lô, chế độ bảo hành… Tất cả thông tin trên đều được quản lý bởi công ty chủ quản Motiva.
  • Bảo hành toàn cầu: Sử dụng túi nâng ngực Ergonomix, các bạn hoàn toàn có thể an tâm về chế độ bảo hành toàn cầu của Motiva. Đó chính là lợi thế của các con chip bên trong túi ngực.

Những khách hàng đã sử dụng túi Ergonomix

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Bác sĩ Hoàng Sơn với hơn 15 năm trong nghề và đã giúp hàng trăm khách hàng có được dáng ngực đẹp như ý.

Tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẫm mỹ nâng ngực với nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau. Ngoài Ergonomix, TMV Hoàng Sơn có đầy đủ các túi ngực từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Polytech, Mentor, Allergan…

Khi đến với TMV Hoàng Sơn, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí vô cùng ưu đãi, cùng chế độ bảo hành dài lâu.

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám bác sĩ miễn phí, tư vấn chuyên viên, hãy Chat trực tiếp với chúng tôi tại khung gọi ngay

Hotline: 0962.33.66.22