Nâng Ngực Chảy Xệ – Thu Treo Sa Chễ

Nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ Hoàng Sơn được áp dụng công nghệ tiên tiến. Nâng ngực chảy xệ sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực, ngực bị chảy xệ:

Quá trình lão hoá làm ngực chảy xệ

Các nguyên nhân làm thay đổi hình dáng ngực. Dù rất nhiều yếu tố có thể khiến bộ ngực chảy xệ, nhưng quá trình lão hóa và tác dụng của trọng lực là yếu tố chính gây ra các thay đổi này. Cũng giống như da mặt, vùng da xung quanh ngực cũng mất đi tính đàn hồi khi mạng lưới đỡ dưới da bị giãn và yếu dần. Ngoài ra, dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng bị yếu đi và giãn ra do trọng lực.

Ngực chảy xệ sau sinh

Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cũng làm giãn da. Vì ngực sẽ nhỏ đi sau khi mang thai nên vùng da ngực trước đây đã giãn ra lúc này sẽ bị chảy xệ. Cuối cùng, những biến động về cân nặng và ngay cả thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Kết hợp những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực xệ xuống.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

Các Cấp Độ Chạy Xệ

+ Cấp độ 1: Cấp độ ngực chảy xệ nhẹ với phần núm vú nằm ngang chân ngực.

+ Cấp độ 2: Đây là cấp độ trung bình, bầu ngực chảy xệ cách xa chân ngực 1 – 2 cm.

+ Cấp độ 3: Cấp độ nặng với đường chân ngực cách bầu ngực 2 – 3 cm.

+ Cấp độ 4: Bầu ngực cách chân ngực trên 3 cm.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào tốt nhất?

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng ngực xấu sau sinh. Với mức giá nâng ngực sa trễ chị em sẽ có được bầu ngực căng tròn và quyến rũ với 2 phương pháp sau đây:

1. Phẫu thuật treo ngực sa trễ: Với những người đã có mô tuyến ngực, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phía trên bầu ngực (đường mổ mỏ neo hoặc đường múi cam). Sau đó đưa bầu ngực lên cao đúng vị trí và loại bỏ một phần da dư thừa nơi bầu ngực. Bầu ngực sẽ được căng tròn một cách tự nhiên.

2. Phẫu thuật tăng size ngực: Sau sinh một số người gặp phải tình trạng ngực sa trễ và teo nhỏ làm mô tuyến vú không còn nữa. Lúc này, nâng ngực chảy xệ được tiến hành tương tự như trường hợp trên nhưng kèm theo đặt túi ngực để lấy lại vòng đầy đặn như ý.

Cả hai phương pháp trên đều được các chuyên gia đánh giá là an toàn và hiệu quả. Tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng mà bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu “CHUẨN AN TOÀN”?

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là một trong số ít các đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong hoạt động Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội.

+ Bác sĩ Hoàng Sơn với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất

+ Chế độ chăm sóc tận tình 24/24

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ  rõ ràng và dài hạn

+ Thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế

GỌI NGAY: 0962.33.66.22

ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN