Nâng ngực Nano Chip là sự kết hợp giữa phương pháp phẫu thuật nội soi chuyên dụng kết hợp với túi Nano Chip, một sản phẩm túi nâng mới nhất được kết hợp tất cả các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khác biệt lớn nhất trong việc sử dụng túi nâng ngực Nano Chip là mức độ an toàn đã được nâng cao gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn của FDA – Hoa Kỳ

Công nghệ hiện đại đang phát triển nhanh chóng và len lỏi vào tất cả các mặt của cuộc sống, những lợi ích mà công nghệ 4.0 mang đến những thay đổi rất lớn trong mọi ngành nghề. Theo đó,  phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nano chip chính là một bước tiến trong ứng dụng công nghệ 4.0 và là kết tinh của thẩm mỹ hiện đại, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khởi đầu hoàn hảo.

Nâng ngực nano chip

Nâng ngực nano chip

1. Phẫu thuật nâng ngực là gì

Phẫu thuật nâng ngực là cách thức làm đẹp, tôn dáng tạo hình cho vòng một để đạt được những tiêu chuẩn về nét đẹp và loại bỏ các khuyết điểm không đáng có một cách tuyệt vời nhất.

Phẫu thuật nâng ngực giúp tạo dáng ngực đẹp toàn diện, nhanh chóng và lâu bền nhất mà không một giải pháp nâng ngực nào khác có thể thực hiện được.

Những chị em nào nên phẫu thuật nâng ngực:

  • Người có tuyến ngực thấp, chảy xệ làm cho bộ ngực không có sự gợi cảm cần thiết.
  • Chị em sau sinh ngực bị teo lép hoặc sa trễ, không còn dáng ngực như thời con gái.
  • Những người có vòng 1 nhỏ muốn tạo hình để có tự tin hơn về ngoại hình.

Nâng ngực Nano Chip là sự kết hợp giữa phương pháp phẫu thuật nội soi chuyên dụng kết hợp với túi Nano Chip, một sản phẩm túi nâng mới nhất được kết hợp tất cả các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Khác biệt lớn nhất trong việc sử dụng túi nâng ngực Nano Chip là mức độ an toàn đã được nâng cao gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn của FDA – Hoa Kỳ

2. Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip

Nâng ngực túi Nano chip tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là kết tinh giữa công nghệ hiện đại và sự tài hoa của bác sĩ Hoàng Sơn.

1/ Tuyệt đối an toàn

Túi Nano Chip được sản xuất theo tiêu chuẩn EU và được FDA cấp phép lưu hành. Thông qua sự cấp phép của hai tổ chức uy tín này, chúng ta có thể khẳng định đây là dòng túi ngực đáp ứng được tất cả các yêu cầu về an toàn, chất lượng, mang đến vòng 1 đẹp và an toàn tuyệt đối.

chứng nhận EC theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc đạt chứng nhận EC đã khẳng định đây là dòng túi ngực đáp ứng tất cả yêu cầu an toàn, chất lượng, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, bền vững với thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Nano Chip vẫn hoàn tòn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến vú và khả năng tiết sữa nếu chị em nào muốn có con trong tương lao.

2/Bề mặt mềm mại, không co thắt bao xơ

Túi ngực Nano Chip với 7 lớp bao phủ bên ngoài giúp cho túi có độ bền bỉ cao. Bề mặt được phủ lớp Nano siêu mịn với hơn 8000 điểm tiếp xúc giúp túi có độ bám dính cao nhưng vẫn mềm mại. Giảm thiểu tối đa nguy cơ co thắt bao xơ hay rò rỉ gel.

3/Thay đổi dáng ngực linh hoạt

Túi nâng ngực hiện đại có khả năng thay đổi hình dáng túi một cách linh hoạt tùy theo tư thế của người dùng. Hình dáng túi có thể chuyền từ dạng tròn khi nằm và dạng giọt nước khi đứng và ngược lại một cách nhẹ nhàng và vô cùng tự nhiên.

4/ Sở hữu chip thông minh

Túi ngực Nano Chip mang trong nó con Chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng của cơ thể (chip không có khả năng định vị, không ảnh hưởng đến khâu kiểm tra an ninh tại các sân bay), các thông số về sức khoẻ, bác sĩ nâng ngực, địa chỉ nâng ngực sẽ hiển thị qua máy quét cầm tay để báo cáo tình trạng túi ngực.

3. Những thắc mắc liên quan đến công nghệ nâng ngực Nano Chip

+ Nâng ngực mất bao lâu?

Tương tự như phẫu thuật nâng ngực thông thường, nâng ngực Nano Chip được tiến hành trong khoảng 45 – 60 phút tùy từng trường hợp. Với những người tái phẫu thuật ngực thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn từ 90 – 120 phút.  

+ Nâng ngực Nano Chip có đau không?

Do trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được gây mê nên người bệnh sẽ không có bất kỳ cảm giác đau hay buốt nào trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi đặt túi ngực, các y tá sẽ băng bó định hình vùng ngực, bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh và giảm đau trong thời gian chăm sóc hậu phẫu. Tùy từng người mà càm giác hơi đau hay nhức sẽ diễn ra từ 3 – 5 ngày, có những trường hợp khách hàng không cảm thấy đau một chút nào.

+ Nâng ngực Nano Chip có vĩnh viễn không?

Nâng ngực Nano Chip có hiệu quả gần như vĩnh viễn khi mà vùng ngực của khách hàng có thể duy trì ổn định từ 10 – 30 năm mà không có ảnh hưởng gi đến sức khỏe. Sau khoảng thời gian trên ngực của bạn sẽ có sự thay đổi không như lúc mới nâng do tuổi tác và cơ địa nhưng tuyệt nhiên không có tác hại cho sức khỏe thông thường. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo sau khoảng 10 – 15 năm bạn nên tiến hành thay túi ngực.

4. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

Nâng ngực nano chip 1

Nâng ngực nano chip 1

Nâng ngực nano chip 2

Nâng ngực nano chip 2

5. Nâng ngực uy tín tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là một trong số ít các đơn vị được cấp giấy phép hoạt động trong hoạt động Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội.

+ Bác sĩ Hoàng Sơn với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất

+ Chế độ chăm sóc tận tình 24/24

+ Có chế độ bảo hành dịch vụ  rõ ràng và dài hạn

+ Thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế