PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM VẨU

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu tại Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn sẽ giúp khách hàng cải thiện khuyết điểm vùng hàm của mình, chỉnh khung xương hàm, cải thiện khớp cắn, tạo sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.

Hàm vẩu là tình trạng không cân xứng giữa hai hàm của một người, phần hàm dưới có cấu trúc nhô ra nhiều so với hàm trên hoặc ngược lại.

Nguyên nhân gây ra hàm vẩu chủ yếu là do di truyền, hàm vẩu không gây nguy hại gì đến sức khỏe nhưng lại tác động đến yếu tố thẩm mỹ, làm chúng ta không thấy thoải mái, thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Trong nhiều trường hợp, do tình trạng hàm vẩu quá nặng làm biến dạng khuôn mặt thì nó còn gây ra ảnh hưởng tiêu cực đến công việc, sự nghiệp và cả hạnh phúc cá nhân của một người.

Trong những trường hợp như vậy thì phẫu thuật hàm vẩu là biện pháp rất cần thiết để chúng ta lấy lại sự tự tin và xóa bỏ khuyết điểm một cách nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu tại thẩm mỹ viện Hoàng Sơn giúp khách hàng không chỉ yên tâm bởi công nghệ chỉnh hình hiện đại mà còn được thực hiện bởi các thao tác, kỹ thuật của đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao và các chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật chỉnh hình.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn có đầy đủ các loại hình phẫu thuật hàm vẩu như phẫu thuật chỉnh vẩu hàm trên và phẫu thuật chỉnh vẩu hàm dưới.

1. Các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu tại TMV Hoàng Sơn

Phẫu thuật chỉnh hàm vẩu trên:

Hình ảnh trước – sau chỉnh hình hàm vẩu (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Vẩu hàm trên là trường hợp thường thấy của người Việt Nam, khi đó diện mạo của bạn sẽ trở nên mất cân đối, nhất là ở phái đẹp sẽ mất đi sự nữ tính và duyên dáng.

Phương pháp chỉnh hàm vẩu trên là phương pháp được nhiều người lựa chọn tại TMV Hoàng Sơn để cải thiện diện mạo, đồng thời thuận tiện hơn trong công việc, sự nghiệp.

Đặc biệt với nguyên nhân hàm vẩu là do cấu trúc xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới giải quyết tình trạng vẩu của bạn, còn phương pháp niềng răng chỉ khắc phục với nguyên nhân gây nên vẩu là do răng.

Và phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm trên tại TMV Hoàng Sơn sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm hàm vẩu trên hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, lấy lại vẻ cân đối, hài hòa và tự nhiên cho khuôn mặt bạn.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới:

Chỉnh hình hàm vẩu dưới giúp bạn sở hữu được nét đẹp mà mình mơ ước (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Vẩu xương hàm dưới là bệnh lý hay gặp trong nhóm bệnh lệch lạc răng – hàm. Nó là một rối loạn về cấu trúc, được đặc trưng với xương hàm dưới đưa ra trước, cung răng dưới bị di về phía gần so với hàm trên ở tư thế chạm múi tối đa.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu dưới là phương pháp điều trị khắc phục hàm vẩu hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp tác động đến cấu trúc xương hàm giúp đẩy lùi hàm dưới vào sao cho cân xứng với hàm trên, hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt.

Tại TMV Hoàng Sơn, phương pháp này là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục nhược điểm khuôn mặt, nhanh chóng sở hữu được nét đẹp mà mình mơ ước, đem đến cho bạn cảm giác tự tin và thoải mái khi giao tiếp với mọi người.

2. Thông tin phẫu thuật

 Thời gian phẫu thuật 60 phút

Gây  mê toàn thân

Nghỉ dưỡng 1 ngày

Cắt chỉ sau 2 tuần.

 Hồi phục sau 4 tuần

3. Ưu điểm khi thực hiện chỉnh hình hàm vẩu

  • Sau phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu, hàm của bạn sẽ trở nên cân đối, thon gọn, đẹp tự nhiên, trả lại nét thanh thoát trên khuôn mặt bạn.
  • Quy trình phẫu thuật tại TMV Hoàng Sơn được thực hiện nghiêm ngặt, khoa học theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đây là một trong những yếu tố giúp bệnh viện thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cắt xương hàm.
  • Bác sĩ Hoàng Sơn là người có trình độ chuyên môn cao, hơn 20 kinh nghiệm trong ngành và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ chính xác, cân đối để mang kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.
  • Những ưu thế về công nghệ và trang thiết bị hiện đại cũng giúp quá trình phẫu thuật hàm vẩu tại Hoàng Sơn được tiến hành nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các đường nét dịu dàng, mềm mại.