PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC – CHI PHÍ KHÔNG PHẢI YẾU TỐ ĐẦU TIÊN

Phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực

Yếu tố chi phí khi phẫu thuật nâng ngực

“Nâng ngực hết bao nhiêu tiền” dường như là câu hỏi đầu tiên và nhiều nhất mỗi khi bạn có nhu cầu thực hiện. Thông thường, khi bạn tìm mua những sản phẩm hay dịch vụ đắt tiền thì chi phí là một yếu tố quan trọng để xem xét, nhưng phẫu thuật nâng ngực là một dịch vụ y tế vì vậy cách xem xét và đánh giá không thể giống như bạn sử dụng các dịch vụ thông thường khác.

Trên thực tế, một khi đã sử dụng dịch vụ y tế thì thì chi phí là điều cuối cùng bạn nên nghĩ tới sau yếu tố an toàn và chất lượng kết quả. Phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ đôi khi sẽ không phải là rẻ mà sẽ trở thành “đắt” nhất so với tất cả các dịch vụ khác.

1. An toàn cho bệnh nhân

Phẫu thuật nâng ngực là bản chất đầu tiên là phẫu thuật và mặc dù tỷ lệ biến chứng thấp nhưng nếu bạn lựa chọn một người thiếu kinh, không được đào tạo chuyên môn tốt hoặc trong một cơ sở không được cấp phép thì khả năng biến chứng sẽ tăng lên rất nhiều.

Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm túc, chuyên sâu và thực hành liên tục trong nhiều năm. Vì vậy, không phải bác sĩ nào cũng có khả năng phẫu thuật thẩm mỹ.

Những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề, trình độ tương xứng sẽ có mức phí dịch vụ tương đối cao, còn những mức giá thấp đồng nghĩa bạn có thể đang gặp phải những bác sĩ bình thường.

2. Gây tê hay và gây mê

Khi phẫu thuật nâng ngực cần thiết phải tiến hành gây mê. Có những đơn vị quảng cáo rằng họ sẽ chỉ cần gây tê cục bộ để tránh những nguy hiểm của việc gây mê và đương nhiên chi phí thực hiện sẽ rất thấp. Nhưng thực tế, để bảo vệ an toàn đối với khách hàng, gây mê là giải pháp an toàn nhất, nó giúp bảo vệ đường thở, ổ định huyết áp. Trong khi gây tê không thể làm được, một khi khách hàng tỉnh táo những cơn đau có thể dẫn đến tăng huyết áp, gây chảy máu trong.

Vậy, bạn sẽ chọn gây mê hay gây tê để đảm bảo an toàn cho bản thân của mình.

3. Phản hồi từ những người đã thực hiện

Sau khi đã tìm được cho mình một bác sĩ phẫu thuật nâng ngực mà bạn thấy ưng ý nhất thì vẫn còn nhiều vấn đề khác mà bạn phải giải quyết. Bạn phải đảm bảo rằng bác sĩ đó hoàn toàn hiểu rõ mong muốn về dáng ngực của bạn, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tương xứng và xem xét sự hài lòng của hầu hết các khách hàng trước đó.

Bạn có thể thông qua các diễn đàn, mạng xã hội để tìm hiểu các thông tin liên quan. Mặc dù mạng xã hội không đảm bảo đem đến các thông tin chính xác nhưng chí ít nó cũng sẽ cung cấp cho các bạn những đánh giá sơ bộ.

Hãy nhớ rằng những nhận xét tiêu cực hay tích cực đều có thể là những thông tin sai lệch do có người cố tình đăng nhằm ảnh hưởng đến đánh giá của người xem. Tìm kiếm từ ngữ và cấu trúc câu tương tự là một cách để tìm ra những nội dung không đúng.

Những đánh giá thực tế thường có độ dài hoàn toàn khác nhau và phong cách viết cũng khác nhau và bạn có thể xem xét và tham khảo những đánh giá như vậy để cho mình một cái nhìn toàn diên và tổng thể về cơ sở thẩm mỹ mình có ý định thực hiện.

4. Còn kết quả thì sao?

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đăng những bức ảnh trước và sau trên trang web của họ. Khi nhìn vào các bức ảnh, hãy tìm sự thống nhất giữa ảnh trước và ảnh sau. Ánh sáng, nền, khoảng cách camera từ bệnh nhân nên gần giống nhau.

Xem những bức ảnh chụp từ phía trước và từ bên cạnh  nhìn phía trước và một cái nhìn bên để đánh giá dáng ngực, độ đồng đều giữa hai bên

Nếu bạn chọn một bác sĩ thẩm mỹ không được đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ phải nhận lấy một kết quả không như mong muốn, ngay cả nếu được sửa lại miễn phí thì cũng không có gì đảm bảo rằng kết quả sẽ tốt hơn. Còn nếu bạn phải sửa lại thì chi phí sửa ngực còn gấp 2 -3 lần so với chi phí làm mới, trong khi hiệu quả lại thấp hơn.

5. Chọn bác sĩ phẫu thuật của bạn

Phẫu thuật nâng ngực thì cần nhất là sự an toàn, kết quả tốt và chất lượng chăm sóc có vai trò quan trọng hơn mức chi phí. Không nên chọn bác sĩ phẫu thuật có mức giá thấp nhất mà bạn tìm thấy vì nó sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho bạn.