Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1

Một dáng ngực đẹp sẽ giúp tạo ra một hình thể cân đối, vòng 1 đầy đặn theo tỷ lệ sẽ giúp cho người chủ sở hữu có vóc dáng đẹp hơn, gợi cảm hơn rất nhiều . Tuy nhiên, nếu vòng 1 quá khổ hay còn gọi là tình trạng phì đại thì nó không chỉ có thể gây ra vấn đề về ngoại hình mà còn gây căng thẳng và đau lưng.

Thu nhỏ vòng 1 sẽ điều chỉnh kích thước và độ đàn hồi của ngực lớn sẽ mang lại cho họ kích thước ngực tự nhiên và phù hợp nhất.

1. Ngực phì đại là gì

Vòng 1 phát triển quá mức sẽ khiến vòng 1 bị chảy xệ nhanh chóng do trọng lượng của mình, hậu quả gây đau vai và lưng. Các vấn đề về thẩm mỹ, thể chất, tâm lý và bệnh tật là những lý do khiến nhiều người nên lựa chọn phẫu thuật thu nhỏ vòng 1

Hậu quả của vòng 1 phì đại 

  • Đau ở ngực, cổ, vai và eo
  • Vẹo cột sống
  • Đau đầu thường xuyên
  • Rạn da dưới vú
  • Nhiễm trùng da dưới vú

2. Phương pháp mổ tại quầng ngực

Phương pháp mổ theo đường viền quầng ngực, vết sẹo phẫu thuật sẽ khó nhìn thấy bằng mắt thường do vết sẹo nằm ngay ở đường quầng và sẽ. Phẫu thuật thu nhỏ đồng thời vùng da quanh quầng ngực và các tổ chức tuyến vú, sau phẫu thuật có thể có các nếp nhăn nhỏ ở quầng nhưng thường sau 6 tháng đến 1 năm sẽ trở nên tự nhiên không tì vết. Phương pháp này mang lại hiệu quả cân chỉnh kích cỡ và độ chảy xệ của ngực, sau phẫu thuật hoàn toàn có thể cho con bú bằng sữa mẹ.

 

3. Phương pháp mổ dọc

Là phương pháp phẫu thuật rạch theo hình chữ T, khi đó bác sĩ sẽ rạch theo quầng ngực và một đường dọc xuống phía dưới khoảng 4-5cm và cắt bỏ bớt các tổ chức tuyến vú. Có thể thấy hiệu quả rõ rệt trong việc nâng cao vị trí của đầu ngực và hiệu quả thu gọn toàn bộ ngực.

Ngoài ra phẫu thuật còn cho phép thu gọn bớt phần da dưới ngực, đem tới hiệu quả định hình ngực chảy xệ. Đây là phương pháp thích hợp với hầu hết các kích cỡ ngực phì đại, do không ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực nên sau phẫu thuật, chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

4. Phương pháp mổ theo nếp chân ngực

Phương pháp này có đường mổ nằm trên đường nếp gấp dưới bầu ngực. Phương pháp này thích hợp với trường hợp ngực không quá lớn hoặc ngực không cân xứng. Ưu điểm của phương pháp này là giấu được gần như hoàn toàn vết sẹo.

Sau 6 tháng đường mổ mờ dần thì vết sẹo sẽ hoàn toàn lẫn vào nếp chân ngực. Đồng thời do có vị trí mổ dễ quan sát và thao tác nên thời gian mổ sẽ nhanh hơn, người bệnh mau hồi phục hơn.

5. Đặc trưng của phẫu thuật thu gọn vòng 1

Giảm thiểu tổn thương dây thần kinh và mạch máu.

Bằng phẫu thuât nội soi có thể trực tiếp xác định đúng vị trí của các dây thần kinh, huyết quản giúp bóc tách một cách chính xác, giảm thiểu tổn thương thần kinh, mạch máu do và tránh được các tác dụng phụ.

Đem tới bầu ngực thon gọn săn chắc tự nhiên.

Trong phẫu thuật thu gọn ngực, việc tạo ra khuân ngực săn chắc tự nhiên là rất quan trọng. Tại Bệnh viện id, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm sẽ đem đến kết quả phẫu thuật với độ hài lòng cao.

Đảm bảo ít đau và hồi phục nhanh.

Với kỹ thuật phẫu thuật chính xác, đường rạch mổ nhỏ đảm bảo ít đau đớn cho khách hàng và thời gian hồi phục nhanh chóng.

6. Thông tin phẫu thuật

 Thời gian phẫu thuật 1 – 2 tiếng

Gây  mê toàn thân

Nghỉ dưỡng 1 ngày

Cắt chỉ sau 2 tuần.

 Hồi phục sau 2 – 4 tuần