Tại sao nên chọn nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là xu hướng dịch vụ thẩm mỹ trong năm qua vì tạo ra được những dáng mũi đẹp hoàn toàn theo ý của chị em, đồng thời khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi mà những biện pháp khác không thể thực hiện được.

Dưới đây là 4 lý do khiến nâng mũi cấu trúc trở nên hấp dẫn với rất nhiều chị em

1. Thiết lập lại cấu trúc mũi

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp mổ toàn bộ vùng mũi gồm đầu mũi, sống mũi và trụ mũi

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

  • Đầu mũi: 1/3 vùng đầu mũi sử dụng sụn tai hoặc sụn sinh học để bọc đầu mũi.
  • Sống mũi: 2/3 vùng sống mũi sẽ dùng sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao tự nhiên.
  • Trụ mũi: 1/3 vùng trụ mũi sẽ dùng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo cao cấp để dựng lại trụ mũi.

Kết quả của quá trình dựng mũi thì đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi sẽ thay đổi theo một cách hài hòa nhất.

2. Chỉnh sửa dáng mũi hỏng

Không chỉ can thiệp nâng mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn giúp thay đổi dáng mũi hỏng do tai nạn hoặc đã qua chỉnh sửa trước đó.

Trước khi thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định đúng nguyên nhân hỏng do đâu. Sau đó là quá trình tháo bỏ sụn hỏng, tái lập dáng mũi hoàn toàn mới và đẹp hơn.

3. Phù hợp với nhiều cơ địa

Nâng mũi cấu trúc có ưu điểm là tái sắp xếp lại vùng mũi nên nó thích hợp với hầu hết các trường hợp khác nhau. Trong khi các kỹ thuật cũ sẽ phù hợp với một vài trường hợp nhất định.

Những người có chiếc mũi thấp, trường hợp da đầu mũi mỏng, mũi biến chứng, dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo…. có thể áp dụng phương pháp này để nâng cao tính thẩm mỹ.

4. Dáng mũi duy trì lâu

Dáng mũi đẹp, giữ được lâu là một trong những ưu điểm của nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này giúp dáng mũi sau khi nâng có kết quả tốt, độ bền kéo dài.

Thẩm mỹ viện Hoàng Sơn là thẩm mỹ viện nổi tiếng về nâng mũi cấu trúc tại Hà Nội. Với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng kỹ thuật tiên tiến, Hoàng Sơn cam kết nâng mũi đẹp lâu bền, ngăn chặn gần như hoàn toàn những biến chứng có thể xảy ra.