TẠI SAO NÊN CHỌN TÚI NÂNG NGỰC MOTIVA

Một trong những câu hỏi quan trọng bên cạnh quyết định kích thước của túi nâng ngực là nên sử dụng túi của hãng nào là phù hợp nhất. Vi nó sẽ góp phần tạo nên một kết quả sau nâng ngực ở mức tối ưu nhất

Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bệnh nhân của họ tất cả các thông tin cần thiết để họ có thể chọn loại túi nâng ngực mà họ muốn.

Khi nói đến nhà sản xuất túi nâng ngực thì sản phẩm của hãng MOTIVA đang được các bác sĩ ưu tiên lựa chọn

Những lý do để lựa chọn túi MOTIVA

Bề mặt túi Motiva được áp dụng rất nhiều công nghệ khác nhau và là một trong những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm này mang lại. Motiva kết hợp những công nghệ đã tạo ra túi nâng vừa có bề mặt siêu mịn lại vừa có độ bám dính cao.

Bề mặt túi mịn khiến cho túi ngực có tính di động cao, dễ bị di lệch khi đặt trong ngực. Mặt khác, túi có độ bám dính đảm bảo tính ổ định của túi nhưng lại không tạo sự tư nhiên khi người dùng thay đổi tư thế.

Túi nâng ngực Motiva là sự kết hợp cả hai ưu điểm và tạo ra sản phẩm có độ bám dính chắc, giúp chúng đồng hóa với các mô xung quanh. Vừa đảm bảo khả năng thay đổi dáng túi sao cho vùng ngực sẽ được trông tự nhiên nhất, vừa đảm bảo độ ổn định cao, ngăn ngừa co thắt bao xơ và sự di lệch theo thời gian.

Motiva cung cấp độ bền cao hơn các loại túi nâng ngực khác. Tỷ lệ vỡ của túi Motiva là dưới 0,1%. Chúng cực kỳ bền chắc và là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ năng động, thường xuyên hoạt động hay di chuyển.

Mặc dù túi nâng ngực Motiva có lớp vỏ rất chắc chắn, chúng vẫn duy trì độ đàn hồi rất tốt, điều này cho phép các bác sĩ phẫu thuật sử dụng một vết mổ rất nhỏ để tạo đường đặt túi vào khoang ngực.

Túi nâng ngực Motiva có khả năng lấp đầy 99% khoang ngực hiên khả năng tạo ra các nếp nhăn, vết hằn trên ngực là cực thấp.

Sự kết hợp của các công nghệ mới được sử dụng để tạo ra túi motiva đã tạo dáng ngực vô cùng tự nhiên. Bản thân túi có độ cứng thấp nên chúng có thể thay đổi hình dạng và linh hoạt như ngực tự nhiên.

 

Chíp Q với công nghệ Safety Technology ™ cho phép thu thập thông tin về túi ngực mà không cần phải mổ để xem trực tiếp. Tất cả những gì bạn cần là thiết bị đọc thích hợp và bạn có thể kiểm tra xem túi ngực loại nào đã được sử dụng cũng như chất lượng hiện tại của túi ngực đó.

Nguồn gốc của silicone được sử dụng để sản xuất túi nâng ngực Motiva rất có uy tín và là một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp trong hơn 30 năm.

Bảo hành túi nâng ngực MOTIVA

Túi nâng ngực motiva đã được thử nghiệm để tìm các lỗi cơ học, lỗi hóa học, vật lý hoặc sinh học.

Mỗi phụ nữ, lựa chọn túi nâng Motiva sẽ được bảo hiểm 5 năm chống vỡ túi cũng như bảo hiểm chống lại co thắt bao xơ.

Túi nâng ngực

Túi nâng ngực

Túi nâng ngực Motiva Ergonomix ™

Túi nâng ngực Motiva Ergonomix ™ được thiết kế sao cho chúng mang lại vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên nhất.

Hoạt động nâng ngực trước đây thường gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hình dáng và kết cấu của túi ngực.  Túi Motiva Ergonomix ™ đã giải quyết được những vấn đề kể trên khi kết hợp được độ đàn hồi của vỏ bao và công nghệ gel ProgressiveGel Ultima ™ đã mang lại cảm giác vô cùng tự nhiên.

Hình dáng túi ngực sẽ tự động thay đổi khi người phụ nữ thay đổi vị trí.

Quá trình nâng ngực bằng túi MOTIVA

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Motiva là phẫu thuật được thực hiện bằng cách gây mê toàn thân. Nó thường kéo dài khoảng 1 giờ và thời gian nghỉ dưỡng là cực kỳ ngắn (hầu hết bệnh nhân có khả năng trở lại hoạt động sống bình thường sau 1-2 ngày).

Trong thực tế phẫu thuật, chúng tôi sử dụng nách và các vết rạch nếp gấp. Loại vết mổ phụ thuộc vào bệnh nhân và nó bị ảnh hưởng nhiều bởi hình dạng và tình trạng ngực. Chúng tôi đảm bảo rằng vết mổ rất nhỏ và được giấu kỹ ở nách để không thể nhìn thấy sau khi quá trình liền sẹo được hoàn thành.

Phương pháp nội soi HD giúp thực hiện các thao tác tối thiểu, giúp vùng ngực không bị đau sau phẫu thuật